Yếu tố khác biệt của căn hộ Centana | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Yếu tố khác biệt của căn hộ Centana

Can ho Centana với quy mô không lớn, chỉ gồm 740 căn hộ xây dựng trên khu đất rộng 17.940m2 nhưng khu căn hộ Centana Thủ Thiêm đang chinh phục đông đảo khách hàng bằng nhiều yếu tố khác biệt và đẳng cấp.

Ngoài dự án Centana rất thích hợp cho các gia đình trẻ thì trên thị trường có một số dự án nổi bật như Can ho Sai Gon Me Linh, Can ho Flora Fuji. Được thiết kế hiện đại, năng động nên các dự án Sài Gòn Mê Linhdự án Flora Fuji rất thích hợp cho các gia đình trẻ. Ngoài ra các dự án còn có giá rất cạnh tranh và vị trí đẹp nên nhiều gia đình rất quan tâm.

Tổng quan căn hộ Centana

Nơi an cư cho gia đình trẻ: Thời gian vừa qua, các căn hộ phân khúc trung cấp luôn được nhiều khách hàng mua để ở ưu tiên lựa chọn vì mức chi trả hợp lí, vừa phải. Tuy nhiên, dù giá trị căn hộ không quá cao, khách hàng mua căn hộ, nhất là các gia đình trẻ, vẫn mong muốn sở hữu một nơi ở hiện đại với nhiều tiện ích và an ninh đảm bảo để thoải mái tận hưởng cuộc sống quý giá cùng với gia đình. Vấn đề là hiện nay số dự án có cùng phân khúc không còn nhiều để khách hàng lựa chọn. Chẳng hạn tại khu Đông Sài Gòn, sau thành công của một số dự án Lexington, Kris Vue, Krista …, tại thời điểm này chỉ có Centana Thủ Thiêm do Công ty Phuước Thành làm chủ đầu tư là được khách hàng quan tâm nhất.

phoi canh can ho centana

Theo tìm hiểu được biết, căn hộ Centana có diện tích chỉ từ 70m2 – 160 m2 với nhiều loại 1 PN, 2 PN, 3 PN m2 với thiết kế tinh tế nhắm đến những khách hàng trẻ năng động. Trong không gian sống này, những người trẻ không chỉ được tận hưởng những giá trị sống mới hiện đại, đẳng cấp mà còn là sự thể hiện cá tính và niềm tự hào của bản thân.

Căn hộ Centana giá bán hấp dẫn

Sở hữu căn hộ đẳng cấp chỉ với 28tr/m2: Chủ đầu tư dự án – Công ty Phước Thành là một doanh nghiệp tiên trong trong giai đoạn phát triển mới của BĐS TPHCM. Vì vậy, công ty đã không ngại đầu tư cho Centana Thủ Thiêm những thiết kế theo chuẩn hiện đại, vật liệu cao cấp thường thấy ở các dự án đạt tiêu chuẩn thế giới . Tuy vậy, giá bán căn hộ này khá hấp dẫn, chỉ từ 28tr/m2.

vi tri can ho centana

Như vậy, một gia đình trẻ có thể giám áp lưc kinh tế, an tâm sở hữu căn hộ Centana Thủ Thiêm. Múc giá này là quá hấp dẫn đối với một căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 sao như Centana và hoàn toàn nằm trong khả năng kinh tế của rất nhiều gia đình trẻ.

Nếu bạn đang quan tâm các dự án Centana, Sài Gòn Mê Linh hay dự án Flora Fuji thì hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin: 0938.35.22.26 – Mr.Phong Lê

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *