Xu hướng thuê Gem Riverside Quận 2 | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Xu hướng thuê Gem Riverside Quận 2

Dự án Gem Riverside là một trong các dự án được đánh giá mang kiến trúc theo đúng “gu” của phân khúc người dùng và một vài người thuê. Vì vậy, Gem Riverside Quan 2 hứa hẹn một tiềm năng lớn trong phân khúc cho thuê căn hộ.

xu huong thue gem riverside
1.Tổng quan nhu cầu thuê căn hộ

Theo khảo sát phân khúc thì kết quả cho rằng phân khúc cho thuê căn hộ đang ngày càng nóng lên bởi nhu cầu rất cao. Như vậy dự án Gem Riverside đã tận dụng được khía cạnh này đã tạo nên những căn hộ cho thuê và độc đáo chúng lại có một vài thứ nổi trội nên đã thu hút được lưu tâm của KH.
hiện nay, nhu cầu thuê các căn hộ cấp cao đàn bị chênh lệch khá nhiều. Nhu cầu thuê đã tăng mạnh so sở hữu một vài năm nhưng một số dự án căn hộ cao cấp lại không được phép phát triển mạnh. Đó cũng là tiềm lực cho căn hộ Gem Riverside được phát triển.
sở hữu địa điểm quận 2 cũng là nơi hội tụ một vài chuyên gia nước ngoài đến công tác vì thế họ rất muốn thuê một căn hộ tiên tiến mang đến một phong cách sang trọng. Ngoài ra giá thuê đã khoảng trong khoảng 650 – 1800 $/ tháng. Vì thế, du an Gem Riverside Dat Xanh trở nên một căn hộ cho thuế rất hot giai đoạn này.

2. Xu hướng chính dẫn đến việc thuê căn hộ Gem Riverside
Dự án Gem Riverside được nằm vị trí kim cương rất tiện cho một số nơi làm việc ở quận một, quận 2, quận Bình Thạnh. Và đây là một số nơi quy tụ những chuyên gia nước ngoài và một số công ty và giá cả ưu ái của quận 2. Đồng thời, môi trường sống tươi mát của Gem Riverside cũng đặc thù.
thiết kế đồ nội thất theo đúng “gu” của khách hàng tiên tiến. Khi cho thuê căn hộ thì dự án Gem Riverside đã đem đến phong cách thiết kế theo chuẩn nền văn hóa của nước ngoài. Từ đó, việc kiến trúc và đầu tư nội thật được nghiên cứu kỹ và thực thi cực kỳ kỹ lướng và cẩn thận để đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng muốn thuê.
Không chỉ vậy, dự án Gem Riverside được thiết kế môi trường sống thông thoáng tạo nguồn cảm hứng cho người ở. Khía cạnh khác, giá thuê căn hộ Gem Riverside khá hợp lý cho một số hộ gia đình nhỏ cũng như một vài chuyên gia đến từ nước ngoài.

3. Một số lợi thế của Gem Riverside dành cho KH thuê

có địa điểm nằm cạnh nút giao Mai Chí Thọ và những con đường huyết mạch đã tạo nên hệ thống giao thông sầm uất của Gem Riverside. Nhờ vậy, lúc bạn muốn đi lại tới quận một hay một vài quận lân cận chỉ mất khoảng 5 phút là có thể tới đích. Đặc biệt, khách hàng chỉ mất 10 phút là có thể có kết nối được đến khu Công nghiệp ở quận 9.
sở hữu thiết kế theo phong cách Châu Âu đã giúp cho các căn hộ Gem Riverside nhận lời được tối đa năng lượng đến từ môi trường xung quanh. Sở hữu lợi thế tiếp nhận nhiều ánh nắng môi trường xung quanh cũng như gió trời đã tạo nên môi trường sống đặc trưng cho chính khách mua.

Tham khảo ngay những tiềm năng về vị trí căn hộ Gem Riverside: Tiềm năng vị trí Gem Riverside.

hơn nữa, một vài tiện ích của Gem Riverside cũng được trang bị rất đầy đủ mang chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, Gem Riverside Đất Xanh được có một vài tiện ích bên ngoài làm cho việc đáp ứng nhu cầu của người dùng ngày càng cao. Bởi vậy đã tạo nên 1 môi trường sống đáng mơ ước đối mang mỗi người muốn đi thuê căn hộ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *