Xu hướng của căn hộ Gem Riverside Quận 2 | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Xu hướng của căn hộ Gem Riverside Quận 2

can ho gem riverside quan 2

Đầu tư vào thị trường nhà đất và đặc trưng và phân khúc căn hộ cao tầng đẳng cấp đang là xu hướng của nhiều nhà đầu tư tại thời điểm này. Gem Riverside quận 2 đang là tâm điểm thu hút KH và NĐT BĐS tại thị trường khu Đông Sài Gòn. Căn hộ cao tầng này mang 2 ngoài đường giáp sông, 1 ngoài đường các con phố Song hành cao tốc thuộc khu vực dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Đất Xanh

vị trí căn hộ: KĐT Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2

Đơn vị xây dựng: nhà thầu An Phong

diện tích dự án: 67.142 m2

mật độ xây dựng: 18%

Số Block: 6 tòa tháp với gần 3100 căn hộ đẳng cấp, bao gồm: Căn hộ 1PN, căn hộ 2PN, căn hộ 3PN tổng diện tích từ 50m2-90m2

Số tầng: 35 tầng nổi, một tầng hầm chung

Khởi công: tháng 12/2017

Ngân hàng bảo lãnh: Ngân hàng công thương Vietinbank

Bàn giao: cuối năm 2019.

can ho gem riverside quan 2

Phương án đầu tư lướt sóng tại căn hộ Gem Riverside quận 2

sở hữu rất nhiều phương án để đầu tư vào dự án căn hộ Gem Riverside quận 2, tuy nhiên để đầu tư có lợi và lợi nhuận cao thì khách hàng không được quyết định hình thức đầu tư lướt sóng vào dự án này vìkhả năng khách hàng gặp phải rủi ro là tương đối cao. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích vì sao không được đầu tư lướt sóng vào dự án này.

-Hiện tại, cụm 3 khu đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City vẫn chưa được hình thành, chỉ mới mang dự án LakeView City và khu nhà phố Palm Residence của khu đô thị Palm City là tương đối hoàn thành còn hầu hết những dự án khác vẫn đang trong quá trình xây dựng. Một vài dự án khác của khu dân cư Palm City là Palm Heights vẫn đang thi công dang dở, căn hộ Gem Riverside thì mới bước đầu xây dựng, khu căn hộ Saigon Sports City thì vẫn đang trong quá trình san lấp mặt bằng còn dự án KĐT Him Lam thì vẫn chưa thấy bất kỳ động tĩnh gì. Chính cho nên, dao động 2-3 năm sau thì khu vực này mới được hình thành và 4-5 năm mới chính thức đã đi vào hoạt động và bàn giao nhà.

Tham khảo quy hoạch dự án thể thao Rạch Chiếc ảnh hưởng đến giá bán căn hộ Gem Riverside: http://cafef.vn/tphcm-hoi-sinh-du-an-nghin-ty-khu-lien-hop-the-thao-rach-chiec-bat-dong-san-khu-dong-lai-co-gia-20170913131410814.chn

-Những dự án chung cư Quận 2 về hạ tầng cơ sở giao thông vẫn đang được thi công như: thi công con đường Song hành cao tốc, dự án khép kín tuyến phố Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng. Nhiều dự án khác đang được lên kế hoạch và dự định được bắt đầu xây dựng xây dựng như: dự án thi công nút giao thông An Phú thêm hầm chui và cầu vượt, xây dựng con đường Liên Phường nối dài,… Sau vài năm nữa, những dự án này mới được hiện hữu và đưa vào hoạt động.

-Nam Rạch Chiếc là một trong một vài khu vực vệ tinh xung quanh của khu đô thị Thủ Thiêm, trọng tâm tài chính tương lai của thành phố Hồ Chí Minh hiện tại vẫn đang trong quá trình xây dựng và dự tính sau 2-3 năm nữa mới hình thành. KĐT Thủ Thiêm phát triển mới kéo theo sự phát triển của các khu vực lận cận. Khía cạnh khác, tại khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City ngày nay chỉ mới mang một vài doanh nghiệp được xây dựng xong và đi vào vận hành, phần nhiều vẫn còn đang trong quá trình xây dựng và dự kiến 2 năm sau mới với nhiều công ty làm việc hơn.

-Tại khu vực Nam Rạch Chiếc, cộng thời điểm công bố sản phẩm căn hộ Gem Riverside sở hữu khá nhiều sản phẩm cộng thị trường được tung hàng thị trường như dự án Palm Garden của KĐT Palm City mang một.000 căn hộ, dự án Saigon Sports City sở hữu 3.900 căn hộ. Chính vì vậy, sở hữu số lượng căn hộ được tung ra phân khúc nhiều vì thế thì độ khan hiếm sản phẩm sẽ không có.

mang tất cả các lý do trên, chúng tôi nghĩ rằng sau 2-3 năm thì giá nhà đất tại khu vực này mới sở hữu thể gia tăng đáng kể và sau 4-5 năm mang thể đạt ngưỡng lợi nhuận tối đa. Như vậy, khách mua nào mang ý định đầu tư lướt sóng vào căn hộ Gem Riverside quận 2 thì nên suy nghĩ kỉ càng. Chúc quý khách thành công

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *