Vinhomes Central Park công viên tích hợp đầu tư lớn tiện nghi 5 sao | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Vinhomes Central Park công viên tích hợp đầu tư lớn tiện nghi 5 sao

Cho thuê vinhomes central park công viên tích hợp, sống trọn vẹn thanh toán chủ động. Căn hộ balcony thông thoáng, địa chỉ Nguyễn Hữu Cảnh số 208 bàn giao hoàn thiện. Dự án vinhomes landmark 81 thu hút đầu tư, khu vực quận Bình Thạnh phường 22 đầu tư lớn. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng. Vinhomes Central Park ánh sáng tự nhiên, xây dựng bởi cty Tân Liên Phát thuộc Vingroup tiện nghi 5 sao. Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện thông qua tuyến giao thông huyết mạch.Vinhomes Central Park Apartment For Rent

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê, thanh toán chủ động. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Vinhomes Central Park, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở cao cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng.

vinhomes central park for rent balcony thông thoáng. Tiện ích Vinhomes Central Park đẳng cấp: Phòng tập Gym & spa. Sân cầu lông. Sân Tennis. Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án can ho Vinhomes Central Park. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, bàn giao hoàn thiện. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Vinhomes Central Park có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê, thu hút đầu tư. Vinhomes Central Park rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, ánh sáng tự nhiên. Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 915 916 915 ==> Tìm hiểu thêm giá cho thue can ho binh thanh

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *