Vị trí đắc địa của khu căn hộ Raemian City An Phú | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Vị trí đắc địa của khu căn hộ Raemian City An Phú

Dự án căn hộ Raemian City do công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà HDTC đã chính thức  được tung ra thị trường, góp mặt vào TOP những dự án có quy mô lớn nhất thành phố và khu vực Quận 2.

Vị trí cụ thể mà dự án tọa lạc là ở đâu ? Quốc Dũng Blog sẽ giúp quý khách hàng định vị được vị trí của khu căn hộ Raemian City An Phú ngay sau đây.

Vị trí dự án Raemian City Quận 2

Không phải  2 mà căn hộ Raemian City có đến  3 mặt tiền đường, bao gồm mặt chính là đường Lương Định Của, các mặt sau lần lượt giáp với đường Nguyễn Hoàng và Trần Lựu. Rất hiếm có dự  án nào Quốc Dũng Blog từng biết lại sở hữu vị trí đắc địa như vậy, nhờ đó mà khu căn hộ có sự thông thoáng và tiện nghi đặc biệt.

vi tri raemian city

Thêm vào đó, dự án Raemian City An Phú còn gần với Xa lộ Hà Nội, tuyến Metro, đây là 2 tuyến đường trọng điểm  tạo nên sự liên kết vùng linh hoạt cho cư dân trong hơn 13.000 căn hộ tại dự án. Ngoài ra, cư dân sinh sống tại đây còn dễ dàng tiếp cận với các tuyến đường nội khu khác của Phường và Quận để có lối tắt nhanh hơn khi đi lại.

Vị trí trung tâm của dự án Raemian

Raemian City Quận 2 thuộc khu đô thị An Phú – An Khánh, phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.  Dự án nằm ngay trung tâm của khu đô thị quy mô và đẳng cấp lớn nhất thành phố, nơi được phát triển thành  trung tâm hành chính mới của Quận với hạ tầng cơ sở hoàn thiện mọi mặt cùng tầm view phong thủy đẳng cấp.

Vị trí trung tâm không chỉ mang đến lợi thế về giao thông cho Raemian City mà Quốc Dũng Blog còn thấy được nhiều hơn thế, đó là không gian sống trong lành, cuộc sống tiện nghi và cơ hội để trải nghiệm nhiều những dịch vụ cao cấp, chất lượng khác của khu vực.

Xem ngay: Phân tích giá bán căn hộ Raemian City

Kết nối giao thông của  căn hộ Raemian Quận 2

Nếu nhìn vào bản đồ google map, Quốc Dũng Blog chắn hẳn mọi quý khách hàng đều thấy được sự thuận tiện của vị trí căn hộ Raemian. Dù kết nối vào trung tâm hay đến các khu vực khác trong thành phố hay ngoại thành trung  tâm thì tổng thời gian di chuyển đều không quá 30 phút.

hinh anh du an raemian city

Dự án Raemian City An Phú lần lượt cách:

Các tiện ích, các trung tâm thương mại lớn như Mega Market, Parkson, … trong khu đô thị An Phú- An Khánh chỉ 5 phút

Cách khu đô thị Thảo Điền chỉ khoảng 7 phút

Cách cầu Sài Gòn chỉ 7 – 8   phút đi xe

Cách tuyến Metro để qua khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 10

Cách trung tâm thành phố – Quận 1 tầm 15 -20 phút

Cách trung tâm Quận 7 cũng chỉ 15 phút

Cách khu công nghệ cao Quận 9 chỉ 10 phút

Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 30 phút

Nếu  sinh sống ở Raemian City Quận 2, quý khách hàng làm việc ở trung tâm Quận 1, Quận 7, Quận 9 hay nhất là Quận 2 sẽ rất gần và thuận tiện, không cần lo lắng nhiều đến việc đi lại mỗi ngày. Các gia đình có con trẻ cũng hoàn toàn yên tâm vì xung quanh dự án và ngay  trong nội khu Quốc Dũng Blog thấy có khá nhiều trường học tư nhân và chính quy có chất lượng tốt, mang đến môi trường phát triển toàn diện cho các bạn nhỏ.

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *