Ưu điểm nổi bật tại dự án Sunshine City Sài Gòn | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Ưu điểm nổi bật tại dự án Sunshine City Sài Gòn

Sau những dự án thành công về vị trí đắt địa ở Hà Nội, chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục tìm kiếm những mảnh đất vàng tại miền Nam với dự án Sunshine City Saigon được thực hiện trong kế hoạch đầu tiên có tên Sunshine City Sài Gòn.

Thì bài viết này, nhóm SaleReal sẽ cung cấp cho quý khách những vấn đề thông tin và ưu điểm nổi bật mà dự án Sunshine City Sài Gòn có được, hy vọng, bài viết sẽ đem lại những nguồn tin đầy giá trị cho quý khách đang mong muốn tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng.

Đầu tiên, ưu điểm nổi bật tại dự án sẽ được nhóm SaleReal đánh giá là vị trí chiến lược ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của cư dân.

tien do sunshine city saigon

Ưu điểm nổi bật dự án Sunshine City Saigon

Vị trí Sunshine City Sài Gòn có gì đặc biệt?

Như đã biết, Quận 7 như một thỏi nam châm hút của các dự án bất động sản đổ về đây ngày một tăng lên đáng kể, yếu tố tạo nên sức hút đó là sự thay đổi ngoạn mục của vùng đất nơi đây, chính vì sự hình thành của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đây là nhân tố làm thay đổi mạnh bạo đến diện mạo phía Nam và Quận 7 nói riêng.

 

Và dự án Sunshine City Sài Gòn cũng có sự góp mặt vào đó, đặc điểm vị trí tọa lạc tại đường Phú Thuận, Quận 7, như đã nói ở trên, khu đô thị Phú Mỹ Hưng là nền tảng có tốc độ xây dựng đô thị phát triển mới của thành phố, kể từ khi khu đô thị này được hình thành đã đem đến sự đột phá về hạ tầng giao thông, những tuyến đường đó là Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, việc lưu thông hàng ngày của cư dân sẽ đáp ứng nhanh chóng nhờ mạng lưới giao thông dày đặc này.

Bên cạnh đó, nhà nước còn ban hành nhiều chính sách ưu đãi cho việc đầu tư vào hệ thống giao thông trọng điểm với số vốn hàng nghìn tỷ đồng, góp phần vào việc chỉn chu và hoàn thiện hạ tầng giao thông tại khu vực phía Nam Sài Gòn.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Điểm cộng thứ 2 đó là nét đặc sắc theo kế hoạch thiết kế dự án cao cấp Quận 7 do chủ đầu tư Sunshine Group triển khai.

Thiết kế dự án Sunshine City Saigon ra sao?

Đó là việc xây dựng chuỗi tiện ích để đáp ứng hoàn thiện nhu cầu đời sống của cư dân, với diện tích gần 10 hecta, trong đó sẽ có 70% quy mô để thiết kế hơn 60 tiện ích được bố trí với không gian khép kín dành riêng cho cộng đồng dân cư được trải nghiệm.

Gần 30% còn lại sẽ được đầu tư vào việc thiết kế ” mái ấm ” cho cư dân, chủ đầu tư sẽ xây dựng tất cả 3 chức năng chính, loại căn hộ nhà ở từ 2 – 4 phòng ngủ, bên cạnh đó sẽ có các loại shophouse, penthouse và officetel, tổng sản phẩm từ các căn hộ này được thâu tóm lại thành 3748 căn được chào bán trên thị trường.

Việc đầu tư mạnh tay vào nội thất của tập đoàn Sunshine Group, đem đến cho căn hộ có giá trị cao sang từ những nội thất được dát vàng và vật liệu quý hiếm chọn lựa tỉ mỉ, nhập khẩu xa xôi từ những nước Châu Âu về đây, tất cả đã tạo nên một căn hộ hạng sang giữa lòng khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Trên đây là bài viết chia sẻ của nhóm SaleReal về những thông tin xoay quanh đến dự án Sunshine City Sài Gòn, ngoài ra, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty SaleReal để được giải đáp mọi thắc mắc về thông tin dự án.

 

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *