Tiến độ thanh toán căn hộ Paris Hoàng Kim như thế nào? | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Tiến độ thanh toán căn hộ Paris Hoàng Kim như thế nào?

Giai đoạn mở bán căn hộ, chủ đầu tư phải thực hiện rất nhiều công việc chuẩn bị khác nhau để thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Trong số công tác chuẩn bị đón, khách hàng đang dành sự quan tâm đến tiến độ thanh toán căn hộ Paris Hoàng Kim được thực hiện như thế nào? Để hiểu rõ hơn về vấn đề đó, Quốc Dũng Blog Blog mời bạn đọc tìm hiểu các thông tin can ho Paris Hoang Kim qua bài viết sau đây.

Tiến độ thanh toán căn hộ Paris Hoàng Kim thực hiện ra sao?

Thời gian để thực hiện mở bán căn hộ Paris Hoàng Kim khá gần kề nên việc đưa ra cách thức thanh toán để khách hàng nắm bắt là điều mà chủ đầu tư cần thực hiện. Do đó, Quốc Dũng Blog xin cập nhật các thông tin về phương thức thanh toán căn hộ cụ thể như sau:

hinh anh paris hoang kim

Đợt 1, dự kiến tháng 6 năm 2019, dự án sẽ cơ bản hoàn thiện phần móng tòa nhà nên khách hàng sẽ ký hợp đồng đặt cọc hoặc thỏa thuận đặt cọc. Mức tiền đặt cọc sẽ khoảng 10% giá trị căn hộ Quận 2.

Đợt 2, khách hàng sẽ được thông báo thời gian ký kết hợp đồng mua bán chính thức đối với căn hộ chọn mua. Mức tiền khách hàng phải đóng khoảng 15% giá trị căn hộ.

Từ đợt thứ 3 đến đợt thứ 12, khách hàng sẽ đóng 1,5% mỗi tháng, từ đợt thứ 13 đến đợt thứ 18, khách hàng sẽ thanh toán 2% mỗi tháng và từ đợt thứ 19 đến đợt thứ 24, khách hàng sẽ đóng 3% mỗi tháng.

Đợt thứ 25, khach hàng sẽ đóng 25% giá trị căn hộ cùng với 2% phí bảo trì và dịch vụ hỗ trợ đi kèm sau khi chủ đầu tư thông báo thực hiện bàn giao căn hộ.

Video giới thiệu dự án Paris Hoàng Kim

Đợt thứ 26, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, khách hàng sẽ thanh toán nốt 5% giá trị còn lại của căn hộ.

Với sự linh hoạt trong cách thức thanh toán, người mua sẽ giảm được áp lực tài chính trong việc thực hiện thanh khoản cho căn hộ. Trên cơ sở đó, khách hàng có thể mua căn hộ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phong cách thiết kế dự án Paris Hoàng Kim lấy từ đâu?

Căn hộ Paris Hoàng Kim được thực hiện dưới bàn tay thiết kế tài hoa của kiến trúc sư đến từ đất nước Đài Loan – Người tạo nên hàng loạt công trình kiến trúc nổi tiếng của đất nước Mỹ. Do đó, dự án được thiết kế theo phong cách Châu Âu nhưng vẫn mang bản sắc của người Á Đông.

Công trình được thiết kế với phần móng có thể chịu đựng tác động của động đất với cường độ 07 độ Richter. Do đó, vật liệu xây dựng dự án cũng được chọn lựa từ các hãng nổi tiếng và đảm bảo tính chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, nội thất căn hộ được chọn lựa đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao nhất để tạo nên tầm vóc mới cho căn hộ.

Cách thiết kế của dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 sẽ là điểm nhấn lớn nhất để thu hút khách hàng chọn mua căn hộ. Dây cũng là cách tạo dựng thương hiệu hiệu quả cho chủ đầu tư trên thị trường bất động sản Quận 2.

Trên đây là những thông tin nhanh về tiến độ thanh toán căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 Quốc Dũng Blog cập nhật đến khách hàng và nhà đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ làm phong phú thêm các thông tin xoay quanh dự án chung cư Khởi Thành đang chuẩn bị được mở bán trên thị trường Quận 2.

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *