Tiện ích vượt trội chỉ có ở Đảo Kim Cương | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Tiện ích vượt trội chỉ có ở Đảo Kim Cương

Du an Diamond island là dự án đòi hỏi thiết kế cũng như đầu tư công phu và tỉ mỉ của chủ đầu tư khi xây dựng một hòn đảo ngay giữa lòng thành phố sa hoa và nhộn nhịp này. Tại đây quý khách hàng sẽ được tận hưởng mọi tiện ích chỉ có trên “ hòn ngọc vàng” này.

căn hộ Đảo Kim Cương

Dao kim cuong được xây dựng 1 sân golf với diện tích lên đến 1 hecta. Đây là sân tập golf chỉ dành riêng cho cư dân Dao kim cuong và gia đình. Sân có 9 lỗ, với đường dài nhất là 50 m, bao gồm 9 lỗ – 5 lỗ dành cho đánh bổng và gạt đánh nhẹ, 4 lỗ còn lại chỉ dùng cho gạt và đánh nhẹ. Hồ bơi được thiết kế đạt chuẩn, giúp cư dân có thể luyện tập thể thao hay thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phòng tập gym, yoga, spa làm đẹp cũng được cung cấp một cách hiện đại nhất. Với bốn bề sông nước thì tận dụng triệt để sức hút của sông nước là không hề khó khi triển khai xây dựng hệ thống tãi nước, bến du thuyền, công viên thủy thủ, giúp cho các hộ gia đình có thể tận hưởng cuộc sống trên hòn đảo tuyệt vời này.

Dự án can ho Dao kim cuong được thừa hưởng vị trí vô cùng đắc địa khi 80% căn hộ sẽ có view nhìn hướng sông nước, 20% sẽ có view nhìn hướng hồ bơi và công viên. Giúp phòng can ho Dao kim cuong của bạn sẽ trở bên rộng rãi, thoáng đãng có view nhìn tuyệt vời, bạn có thể đón bình minh và hoàng hôn ngay chính trong căn hộ của mình cùng với những người thân yêu.

Khác so với các dự án khác, dịch vụ ngân hàng được cung cấp ngay trên đảo giúp cho việc thanh toán cũng như giao dịch của quý cư dân diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể.

Tất cả các tiện ích làm nên một du an Diamond Island hiện đại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận giá sản phẩm ưu đãi nhất

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *