Thông tin về giá bán và chủ đầu tư của dự án Grand World Phú Quốc | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Thông tin về giá bán và chủ đầu tư của dự án Grand World Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc được tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển tại Bãi Dài  – Phú Quốc, là dự án khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất tại Phú Quốc. Với tiềm năng phát triển trong tương lai Grand World hứa hẹn nhiều tiềm năng. Dự án được chủ đầu tư ưu ái bán với giá phù hợp và cùng với chủ đầu tư uy tín tạo nên giá trị của dự án Grand World Phú Quốc.

Chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc uy tín

Dự án Grand World Phú Quốc được tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, hiện đang là tập đoạn uy tín số một Việt Nam, với đội ngũ cán bộ kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng và thi công các căn hộ và khu phức hợp lớn. Cùng với đó là tiềm lực kinh tế giàu mạnh.

grand world diem an tuong

Video giới thiệu dự án Grand World

Tập đoạn Vingroup là tập đoàn lớn với những khu nghỉ dưỡng trải dài trên cả nước như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng , Hội An, Hạ Long,… được tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Sản phẩm sau khi hoàn thành đẹp và sang trọng cùng với nội thất tinh tế đạt chuẩn chất lượng 5 sao.

Tiềm lực tài chính vững mạnh và chiến lực kinh doanh đồng bộ góp phần nâng tầm uy tín cho Vingroup.

Tiền thân Vingroup là tập đoàn Technocom, được thành lập vào năm 1993 tại Ucraina. Đầu năm 2000 Technocom trở về Việt Nam chủ yếu tập trung vào 2 lĩnh vực du lịch và bất động sản.

Với mong muốn đem đến thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn mới lạ và hiện đại. Ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn đầu sự thay đổi.

Vingroup đã làm nên những điều diệu kỳ để tôn vinh thương hiệu Việt Nam và luôn tự hào làm một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm uy tín của tập đoàn Vingroup được minh chứng qua những dự án lớn mà tập đoàn đã tham gia làm chủ đầu tư như Vincom Center Bà Triệu, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng,…

Giá bán và chính sách hợp lý dự án Grand World

Chủ đầu tư Grand World Phú Quốc luôn mong muốn mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho các nhà đầu tư với mong muốn đem lại cho khách hàng thời gian huy động và sử dụng nguồn vốn hợp lý và tốt nhất để 2 bên cùng có những lợi nhuận.

Một số chính sách được chủ đầu tư ưu ái cho các nhà đầu tư như sở hữu Shop với 40% vốn ban đầu hay hỗ trợ vay vốn lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc.

Hỗ trợ giới thiệu khách thuê Shop cho những nhà đầu tư shop tại Grand World Phú Quốc, nhận gói hoàn thiện nội thất 0.6% giá trị Shop khi đi vào vận hành.

Bên cạnh đó, Condotel và Shop được chủ đầu tư lựa chọn đơn vị quản lý và vận hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, để các nhà đầu tư yên tâm, không phải mất nhiều thời gian để quản lý và vận hành căn hộ.

Ngoài ra chủ đầu tư còn cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong vòng 10 năm, cùng với chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận.

Trên đây là bài viết đánh giá của VNREP về độ uy tín của chủ đầu tư Vingroup. Hi vọng đã cho quý khách thêm thông tin về tập đoàn Vingroup, để quý khách tin tưởng và yên tâm đàu tư và dự án của tập đoàn Vingroup.

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *