Thông tin số lượng căn hộ Safira Khang Điền trước khi mở bán | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Thông tin số lượng căn hộ Safira Khang Điền trước khi mở bán

Quý khách đang quan tâm dự án Safira Khang Điền sẽ có bao nhiêu căn hộ theo các loại hình… Và việc triển khai số lượng căn hộ như vậy có phù hợp hay không và phù hợp với phân khúc khách hàng nào?. Nếu như thực sự đang có những thắc mắc này, quý khách hàng nên xem qua bài viết dưới đây của Safira để có cái nhìn tổng quát nhất về dự án này.

Để nắm rõ hơn về cụm dân cư Safira Khang Điền, khách hàng có thể tham khảo bài viết sau để thể hiện được mức độ lợi nhuận cũng như giá trị tích lũy theo thời gian tính đến thời điểm hiện tại. Xem qua bài viết: phân tích Safira bởi dungquoc.com.

toan canh du an safira

Chủ đầu tư Khang Điền và tầm nhìn dự án Safira

Đối với phân khúc căn hộ tầm trung dù có nhiều nguồn cung mới nhưng chủ yếu vẫn thu hút khách hàng ở việc hướng đến nhu cầu ở thật hơn là nhu cầu đầu tư. Xuất phát từ nhu cầu ở thật đó, Khang Điền đã tiếp tục triển dự án thứ 2 tại phân khúc này. Dự án Safira Khang Điền có vị trí cách dự án Jamila đã triển khai trước đó khoảng 2km. Safira Khang Điền đã cất nóc và đang trong quá trìn hoàn thiện để bàn giao dành cho khách hàng.

Safira Khang Điền có vị trí khá dễ để nhận diện tại trục đường Võ Chí Công, đây là dự án căn hộ Phú Hữu duy nhất nằm tọa lạc tại trục đường này, cũng như dự án sở hữu giá trị đắt giá nhất khu vực gồm những khu nhà như biệt thự compound, nhà phố đã hiện hữu của Khang Điền gồm: Mega Ruby Residence, Lucasta, Villa Park.

Nếu khách hàng quan tâm, Khang Điền sẽ mở bán căn hộ quận 9 thuộc block nào trong đợt mở bán đầu tiên, xem qua các tin tức thị trường bất động sản được tổng hợp hoặc xem qua bài viết này: dự án mới quận 9 Khang Điền. Tiến độ xây dựng mới nhất của căn hộ Safira: tiến độ Safira Khang Điền và những thông tin về hạ tầng khu vực.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Safira Khang Điền sẽ có bao nhiêu sản phẩm căn hộ tung ra thị trường?

Dự án Safira của Công ty Khang Điền có tổng cộng là 4 bock căn hộ gồm A,B, C,D cùng các block căn hộ trên đều là block căn hộ đôi.

– Block A: gồm 296 căn A1 và A2, số lượng lần lượt là 144 căn và 152 căn.

– Block B: gồm 399 căn B1 và B2, số lượng lần lượt là 190 căn và 209 căn.

– Block C: gồm 399 căn C1 và C2, số lượng lần lượt là 190 căn và 209 căn.

– Block D: gồm 450 căn D1 và D2, số lượng lần lượt là 228 căn và 222 căn.

Ngoài ra, thông qua bản vẽ dự án cũng dễ thấy được tổng thể căn hộ Safira cách mặt đường Võ Chí Công lên tới 60m giúp đảm bảo được sự yên tĩnh, chất lượng cuộc sống không bị ô nhiễm do tiếng ồn của trục đường này.

Tổng hợp các thông tin phân tích tại mọi khía cạnh chi tiết nhất dự án Safira quận 9 rất hữu ích dành cho khách hàng có tại chuyên trang bất động sản Quốc Dũng. Quý vị đang có nhu cầu tìm mua căn hộ quận 9 Safira thì đây là lựa chọn xu hướng mới cho thị trường 2018 này.

Giữa những căn hộ đơn, Khang Điền cũng đã vô cùng khéo léo khi bố trí thêm phần giếng trời giúp lấy nắng và gió tự nhiên tại hành lang và trên cùng. Có vẻ như, Khang Điền đang hướng đến thiết kế một công viên tầng thượng dành cho cư dân của mình.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *