Thông tin cần biết dự án Sunshine City Saigon | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Thông tin cần biết dự án Sunshine City Saigon

Tập đoàn Sunshine Group mới vừa ra mắt sản phẩm thông tin Sunshine City Saigon vào cuối năm 2018 vừa qua, là một dự án căn hộ hạng sang của chủ đầu tư sau những chiến lược ở miền Bắc tổ quốc, dự án lần này là kết quả để khẳng định thương hiệu của ” ông lớn ” này thêm một lần nữa.

Sunshine City Saigon có vị trí ra sao? Có ưu điểm gì nổi bật hay không? Thì với bài viết sau đây, nhóm SaleReal sẽ bật mí về những thông tin vừa mới cập nhật tại thị trường dự án theo đợt khảo sát mới đây nhất.

Thông tin cần biết Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City Saigon nằm ở đường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại một vị trí chiến lược của khu Nam Sài Gòn, vậy thì ở nơi đây có những tiềm năng gì? Quý khách có thể tiếp tục tham khảo ngay dưới đây.

mat bang sunshine city saigon

Căn hộ Quận 7 sở hữu nhiều tiềm năng do chính sự tác động của con người và điều kiện tự nhiên mang lại, nhờ đó. Cư dân sẽ được sống trong một môi trường sạch sẽ, đẹp đẽ tại đây.

Kế bên dự án Sunshine Quận 7 là sự hiện diện của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, là một khu đô thị sầm uất tại khu Nam Sài Gòn với cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, học thức cao mà nhờ đó, cư dân ở dự án Quận 7 sẽ được ảnh hưởng từ văn hóa – chính trị với những điều tốt đẹp nhất.

Ưu điểm thứ 2 chính là môi trường sống ở dự án rất trong lành nhờ sự tác động của dòng sông Cả Cấm, đã từ lâu, đây là một vùng đất thổ nhưỡng được đánh giá có phong thủy tốt – vượng khí sinh tài cao, và đặc biệt là không khí mát mẻ quanh năm, do đó, nếu lựa chọn dự án làm nơi an cư thì đó là một quyết định sáng suốt của cư dân, khi mà sống tại đây, gia chủ sẽ thừa hưởng những yếu tố tốt đẹp do chính con sông mang lại.

Bên cạnh đó, ngoại khu dự án là những tuyến đường hầu hết đã được đồng bộ hóa và trồng nhiều cây xanh rợp bóng cả con đường, mỗi khi di chuyển qua khu vực này cư dân sẽ có cảm giác như đang đi vào một rừng nhiệt đới.

Môi trường sống Sunshine City Saigon

Và hơn hết vẫn là môi trường tại dự án, nhằm gắn kết một cuộc sống gần gũi giữa con người với thiên nhiên hơn, để chống lại cái nắng gay gắt ở Sài Gòn, chủ đầu tư sẽ thiết lập một không gian mở, đó là bố trí nhiều cây xanh tại dự án, cùng với đó là sự góp mặt của diện tích mặt nước được phân bố đồng đều, nhằm đem đến bầu không khí thoáng đãng tại dự án.

tien do sunshine city saigon

Đồng thời, đi kèm với đó là các thác nước nhân tạo, hệ sinh thái mini, thác tràn nghệ thuật, vườn cảnh quan, vườn 4 mùa, cũng là những yếu tố tô đậm lên vẻ mặt sáng sủa của dự án, sự đối lập màu sắc giữa một căn hộ mảng xanh và nắng vàng Sài Thành nằm giữa lòng thành phố Sài Gòn – Sunshine City Saigon.

Do đó, đến với dự án căn hộ Quận 7, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh mà chính sự tác động của con người và môi trường đem lại.

Bài viết trên đây đánh giá về môi trường tại dự án Sunshine City Saigon, thông qua đó, quý khách sẽ thấy được khía cạnh tốt để lựa chọn dự án làm nơi an cư, quý khách có thể theo dõi các bài viết đánh giá tiếp theo do nhóm SaleReal cập nhật tại đây.

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *