Sun Wah Pearl – Cơ hội vàng cho giới đầu tư | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Sun Wah Pearl – Cơ hội vàng cho giới đầu tư

Sun Wah Pearl với vị trí nằm ngay tại cửa ngõ của khu đông Sài Gòn và nằm trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Cảnh. Chính nhờ vị trí tọa lạc và chủ đầu tư uy tín nên dự án nhận được sự quan tâm, chú ý của thị trường, nhà đầu tư và khách hàng.

 

Nguyễn Hữu Cảnh là tuyến đường được xác định là trục đường chính cho quy hoạch vận tải của thành phố Hồ Chí Minh từ nay tới năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020 đã được chính phủ, thủ tướng phê duyệt. Sự xuất hiện của dự án căn hộ Sun Wah Pearl tại vị trí đắc địa còn sót lại của quận Bình Thạnh là một bước đi trước đón đầu với các giá trị tăng cường cho thị trường bất động sản khu Nam nhờ đòn bẩy về hạ tầng cho khu vực này.

can ho SunWah Pearl có vị trí nằm ngay tại giáp ranh của quận Bình Thạnh và Quận 1, có liên kết vùng rất tiện lợi cho việc đi lại giữa các khu vực lân cận của khu vực. Ngay cạnh dự án, có các tiện ích ngoại khu hoàn hảo đảm bảo mang lại cuộc sống tiện ích đầy đủ, đẳng cấp nhất cho cư dân tại đây như: chuỗi các trung tâm thương mại, hệ thống các trường học từ mầm non tới đại học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm tài chính…

Dự án căn hộ Waterina Suites  thạc mỹ lợi quận 2 có quy mô 3.150m2, tổng vốn đầu tư 30 triệu USD, dự án bao gồm 25 tầng với 86 căn hộ trên không (Skyvilla) độc đáo

Hiện nay, tại khu Đông của thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều doanh nhân thành đạt, những khách Việt kiều và người nước ngoài đến tạm trú. Kéo theo đó là thị trường cho thuê căn hộ vô cùng nhộn nhịp. Thông thường những dự án dành để cho khách hàng thuê lại thường tích hợp nhiều tiện ích và đảm bảo an ninh trật tự như vậy khách hàng sẵn sàng chi trả với mức thuê cao hơn những khu vực khác. Khi khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án Sun Wah Pearl sẽ có cơ hội nắm trong tay khả năng sinh lời cao với chính căn hộ của mình bằng cách cho thuê lại nếu chưa có ý định muốn ở ngay.

 

Với lợi ích thế lập tức kề mặt sông Sài Gòn cộng ý tưởng rất quan trọng theo hướng sinh thái, căn hộ Sun Wah Pearl sẽ sở hữu khoảng gian phòng rộng cực cao dành cho những hoạt động cùng đồng, gồm: khu thể thao liên hiệp (sân tennis, sân chơi trẻ thơ, thiết kế nội thất nhà bếp gym), khuôn viên cây thân thiện rộng rất cao cộng hồ bơi dự định được chúng rộng đến 2.000 m2. Điều này sẽ góp phần ko nhỏ cho việc gia tăng thêm giá trị BĐS lẫn tài lộc cho thuê căn hộ lâu rất bền.

Liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết dự án.

 

Hotline: 0913.756.339

Nguồn Lexington For Rent

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *