Sức hấp dẫn của dự án căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2 | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Sức hấp dẫn của dự án căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2

Dao Kim Cuong sức hấp dẫn không chỉ khách hàng mua ở mà còn khách hàng đầu tư của căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương trong thời gian qua, có thể giải thích bằng quy tắc vàng trong giới địa ốc: “ba yếu tố quan trọng tạo nên thành công của một dự án là vị trí, vị trí và vị trí”

Ngoài căn hộ Đảo Kim Cương ra thì rất nhiều nhà đầu tư cũng rất quan tâm những căn hộ tầm trung như căn hộ Citi Soho Quận 2 hay can ho Opal Garden Thu Duc. Được phát triển bởi 2 chủ đầu tư lớn là Kiến Á và Đất Xanh với vị trí đẹp cùng giá bán hấp dẫn, căn hộ Citi Sohodự án Opal Garden chắc chắn sẽ là nơi an cư tuyệt vời.

vi tri dao kim cuong

Vị trí căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2

Đảo Kim Cương là một dự án quy mô lớn tọa lạc tại vị trí vàng của khu Đông, ngay trên một hòn đảo duy nhất tại trung tâm quận 2. Từ đây có thể kết nối thuận lợi đến 3 trung tâm tài chính – thương mại lớn nhất thành phố là trung tâm quận 1 qua Mai Chí Thọ, kề bên đô thị mới Thủ Thiêm và đô thị Phú Mỹ Hưng qua cầu Phú Mỹ. Đây cũng là khu vực vàng đang được đầu tư đồng bộ hạ tầng và giao thông.

Với tổng diện tích 8ha như một thành phố thu nhỏ, với 3 mặt giáp sông, Đảo Kim Cương là một thỏi nam châm khó cưỡng tại Đông Sài Gòn.

Việc triển khai đồng bộ hạ tầng và giao thông trong thời gian tới tại quận 2, sẽ giúp gia tăng tiện ích và sự liên thông trong khu vực, từ đó kích cầu phát triển kinh tế xẫ hội nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Theo nhiều chuyên gia, đầu tư vào khu Đông vào thời điểm  này là lựa chọn hợp lý. Thứ nhất, tại đây đang sỡ hữu hạ tầng cao cấp và đang được hoàn thiện như trường học các cấp, trung tâm thương mại, bệnh viện, ngân hàng … để dân cư sinh sống tại đây có thể sử dụng ngay mà không phải chờ triển trai hay di chuyển xa. Thứ hai, người đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị sinh lời tại khu vực nói chung và Đảo Kim Cương nói riêng, khi nơi đây đang đón làn sóng dân cư di chyển ra theo xu hướng giãn hóa ra khỏi trung tâm kết hợp với nhiều người nước ngoài đến sống và làm việc ở quận 2.

Trong bối cảnh ngày nay, căn hộ ngay vị trí đắc địa như Đảo Kim Cương không chỉ là nơi an cư lí tưởng mà còn là tài sản đắt giá với giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *