Sơ lược về nhà đầu tư của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Sơ lược về nhà đầu tư của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Có thể nói chủ đầu tư cũng là một yếu tố góp phần tạo nên tên tuổi và mức độ đáng tin cậy cho một dự án bất động sản và đối với công trình Dự án Condotel Intercontinental cũng thế, chủ đầu tư BIM Group của dự án này đã một phần trở thành điều kiện đảm bảo cho chất lượng và sự thắng lợi lớn của dự án trong thời gian tới. Ghé thăm trang web vậy bạn đã nắm như thế nào về chủ đầu tư BIM Group của Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá ngay sau đây!

Sống tại căn hộ Jamila, bạn sẽ được đảm bảo sống trong 1 khu dân cư đẳng cấp, view sông thoáng đạt mang mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp đỡ bạn và gia đình mang thân thể khỏe mạnh: http://duannhakhangdien.com/. Jamila Khang Điền nhu cầu tậu mua, thư giãn, bạn không phải đi ra ngoài do trong nội khu đã mang rất nhiều các nhân tiện ích sang trọng.

Dự án Park Riverside nằm trên con đường Bưng Ông Thoàn, quanh đó trong bán kính 2km http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/, Park Riverside thừa hưởng những nhà sản xuất chất lượng trong kphốảng trường học, bệnh viện, khu tậu mua, khu giải trí nhờ vào vị trí của mình, căn hộ Park Riverside đem lại trị giá sống thật sự.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tập đoàn BIM được ra đời vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) bởi doanh nhân Đoàn Quốc Việt. BIM Group tiến triển thành 1 trong các tập đoàn kinh tế tư nhân nhiều ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam nhờ có những chiến lược kinh doanh đồng bộ cùng việc thông minh chọn lựa các lĩnh vực đầu tư hợp lý. Hiện thời, các lĩnh vực đầu tư chính của BIM bao gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư Bất động sản – Du lịch và Khách sạn – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe – Năng lượng.

Nhất là, trong lĩnh vực phát triển Bất động sản và Du lịch, BIM sở hữu tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 ở các vị trí chiến lược như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đó Phú Quốc có Khu trung tâm du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị dịch vụ An Thới 65ha. Hướng đến mục đích mở rộng tên tuổi BIM trên bản đồ doanh nghiệp quốc tế, tập đoàn BIM đã thắng lợi trong việc phối hợp với những đơn vị hàng đầu thế giới như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group nhằm tạo nên các sản phẩm Bất động sản và Du lịch hiện đại, đẳng cấp chuyên nghiệp.

Với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, tập đoàn BIM kết hợp với những đối tác quốc tế nổi danh để xây dựng và phát triển ba dự án: dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối quan hệ hợp tác dài lâu đem lại những sản phẩm đẳng cấp, điều kiện đầu tư sinh lời cao và bền vững cho các nhà đầu tư tiềm năng. Tại phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là 3 dự án nổi tiếng được cấu trúc theo xu hướng hiện đại, hòa quyện cùng quang cảnh nên thơ của Vịnh Hạ Long. Với Trung tâm thương mại thì BIM có hai dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Với tiếng tăm và tiềm lực từ tập đoàn BIM là nhà đầu tư và Đơn vị quản lý vận hành – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – tên tuổi nổi tiếng thế giới, đạt nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc chắn Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến cho Đảo Ngọc Phú Quốc 1 “thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu” trong tương lai, song song đó cũng mở ra điều kiện hấp dẫn cho các chủ đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội đầu tư vàng vào dự án hoành tráng số 1 ở đảo ngọc Phú Quốc này và đóng góp thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của du lịch quốc gia trong thời buổi hội nhập, luôn luôn chuyển mình như hiện nay.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *