Shoptel Grand World Phú Quốc thu hút khách đầu tư | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Shoptel Grand World Phú Quốc thu hút khách đầu tư

Phú Quốc đang là huyện đạo có thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn với nhiều tiềm năng tăng trưởng. Dự án Grand World Phú Quốc ra đời đứng thời điểm bất động sản tại Phú Quốc đang tăng trưởng mạnh, tại Grand World Phú Quốc thì Shoptel Grand World Phú Quốc đang sở hữu những lợi thế độc tôn đắt giá tạo nên sức hút cho các nhà đầu tư với tiềm năng của loại hình sản phẩm này.

Thông tin chi tiết Shoptel Grand World Phú Quốc

Dự án Grand World Phú Quốc https://vnrep.com/grand-world-phu-quoc/ bao gồm 979 căn Shoptel được thiết kế đặc trưng cho loại hình kinh doanh được chia làm 3 phân khu:

shop grand world phu quoc

Phân khu Thượng Hải – The Shanghai: tọa lạc ngay lối đi ra vào của dự án Grand World Phú Quốc, với lợi thế thu hút được lượng đông đảo khách du lịch mới đến dự án. Với lợi thế thu hút đông đảo lượng khách du lịch lớn mang lại tiềm năng kinh doanh vượt trội cho các nhà đầu tư.

Phân khu Đông Dương – Indochine: tọa lạc tại trung tâm dự án, nằm cạnh hồ cảnh quan. Tại đấy tiếp cận được lượng du khách đông đảo khi lưu trú lại dự án, tiềm năng kinh doanh đa dạng về mặt hàng cũng như loại hình kinh doanh.

Phân khu Địa Trung Hải – The Mallorca: nằm tiếp giáp quảng trường nơi đây thu hút đông đảo lượng khách du lịch đến đây vui chơi giải trí. Tại đây có tiềm năng kinh doanh rộng mở với nhiều loại hình kinh doanh phục vụ mọi đối tượng.

Tiềm năng thu hút Shoptel Grand World Phú Quốc

Shoptel Grand World Phú Quốc thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư giới bất động sản bởi tính tối ưu của loại hình sản phẩm này:

Hiện tại, tại Bãi Dài – Phú Quốc chưa có những trung tâm thương mại, các nhà hàng,… nhằm phục vụ nhu cầu hàng ngày của du khách đến với Bãi Dài. Với Shoptel Grand World Phú Quốc sẽ là khu thương mại đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của du khách. Đây cũng là cơ hội đầu tư của các nhà đầu tư với tiềm năng cho thuê cũng như tự mở các loại hình kinh doanh tại đây.

Shoptel Grand World Phú Quốc được thiết kế đặc biệt phù hợp với loại hình kinh doanh. Với Shoptel Grand World Phú Quốc các hạng mục như bếp, phòng ngủ, giường,… vốn chỉ phục vụ cho căn hộ được loại bỏ hoàn toàn nhằm tối ưu hoạt động kinh doanh cho gia chủ.

Bên cạnh đó Shoptel cũng thu hút bởi những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư. Shoptel Grand World Phú Quốc được một đơn vị uy tin quản lý và vận hành nhằm chia sẻ gánh nặng cho các nhà đầu tư trong việc tìm khách thuê và quản lý khách thuê.

Các nhà đầu tư không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm khách thuê, quản lý, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, vì tất cả mọi việc sẽ được đơn vị quản lý vận hành uy tín đảm nhận. Tiền lợi nhuận sẽ được chuyển đến các nhà đầu tư theo từng đợt.

Với Shoptel Grand World Phú Quốc là nơi đáng xem xét để đầu tư bởi tiềm năng cho thuê cũng như thanh khoản tốt nhất cho các nhà đầu tư. VNREP tin rằng đây chắc chắn sẽ là sản phẩm giúp các nhà đầu tư có nguồn lợi nhuận lâu dài và bền Vững.

Đây là những chia sẻ của VNREP về Shoptel Grand World Phú Quốc. Hi vọng bài viết giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn loại hình để đầu tư tại dự án Grand World Phú Quốc.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *