Raemian Galaxy sẽ hình thành khu trung tâm phức hợp tiện ích đẳng cấp | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Raemian Galaxy sẽ hình thành khu trung tâm phức hợp tiện ích đẳng cấp

Căn hộ cao cấp căn hộ Raemian Galaxy địa chỉ Nguyễn Hoàng phường An Phú khu quận 2 thành phố Hồ Chí Minh chủ đầu tư Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà tạo nên đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Bán căn hộ Raemian Galaxy định nghĩa một dự án cao cấp lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Hãy khám phá các ưu điểm chỉ có du an Raemian Galaxy quan 2

Can ho Raemian Galaxy quan 2 có 3 mặt đều hướng ra sông Sài Gòn trong xanh, thoáng mát và trong lành, định cư tại can ho Căn hộ Raemian Galaxy bạn như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác biệt thật yên tĩnh, trong lành, an ninh với một môi trường xanh và sạch cùng với những tiện ích đẳng cấp.

căn hộ Raemian Galaxy

Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào can ho d edge capitaland, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Đồng thời, Căn hộ Raemian Galaxy lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

Các góc nhìn ở Căn hộ Raemian Galaxy luôn hiển thị một không gian tự nhiên, lịch lãm. Tổng thể không gian kiến trúc của Căn hộ Raemian Galaxy được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hòa của cảnh quan thiên nhiên tại Căn hộ Raemian Galaxy luôn là niềm say mê bất tận.

căn hộ Raemian Galaxy có đầy đủ các tiện ích của một căn hộ cao cấp như: hồ bơi, sân tennis, vườn nhiệt đới, quán bar-café, siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, phòng tập thể dục, spa, trường học, khu vui chơi trẻ em,…

Dự án Raemian Galaxy có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn, được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát.

Quý khách vui vui lòng liên hệ 0903191286 để nhận được nhiều thông tin dự án Raemian Galaxy giá trị!

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua dự án Raemian Galaxy.

Tìm hiểu thêm canhotheedge.com

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *