Laimian City Quận 2 – những điều cần biết!!! | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Laimian City Quận 2 – những điều cần biết!!!

Hay tin HDTC thi công dự án mới, nhiều khách hàng tỏ ra rất thích thú và đầy mong đợi. Theo đó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin mới nhất căn hộ Laimian City (tên cũ là Raemian City), dự án mới của HDTC đang được triển khai tại Quận 2, thuộc chuỗi căn hộ An phú An Khánh hấp dẫn và nhiều tiềm năng.

Thông tin cần biết về dự án Laimian City

Quận 2 là thị trường BDS tâm điểm của Sài Thành, thậm chí đây còn là khu vực thu hút được rất đông mọi người quan tâm trên cả nước. Lý do là bởi vị trí kim cương, hạ tầng phát triển và đặc biệt là hoàn thiện trên các phương diện KT-XH-CT.

Cập nhật liên tục thông tin mới nhất về Laimian City An Phú qua bài viết của Trần Đình Hiếu tại trandinhhieu.com.

Nhiều chủ đầu tư đã không ngại bỏ ra số tiền khủng lên đến hàng nghìn tỉ đồng để sở hữu quỹ đất hiếm còn sót lại tại đây.Chưa kể đơn vị lại phải tiếp tục rót vốn xây dựng công trình với mục đích mang đến nhiều sự lựa chọn nhà ở cho các gia đình.

Mới đây HDTC vừa gia nhập vào thị trường chung cư Quận 2 với siêu phẩm mới mang tên Laimian City. Đây được nhận định là dự án khủng với tổng mức đầu tư ấn tượng. Tương lai dự án được dự đoán sẽ làm nên “cơn sốt” cho khu vực. Cùng điểm qua các thông tin cơ bản về chung cư An Phú An Khánh này.

Tổng diện tích quy hoạch: 131ha.

HDTC là chủ đầu tư Laimian City Quận 2.

Laimian City xây dựng gần 11.000 sản phẩm nhà ở, bố trí tại 24 tòa tháp. Trong đó có 8 tháp dành riêng xây dựng căn hộ cao cấp với chiều cao là 40 tầng.

Loại hình phát triển là chung cư cao cấp, nhà phố và biệt thự.

Delta là đơn vị thi công dự án mới của HDTC này.

Khoảng vào đầu năm 2019 Laimian City sẽ bàn giao cho khách mua, bởi công trình vốn thi công từ năm 2016.

Khách mua nhà sở hữu vĩnh viễn chung cư này, trừ người nước ngoài thì thời hạn là 50 năm.

Nếu quý khách hàng muốn có thêm sự lựa chọn khác ngoài Laimian City. Nên đọc bài tổng hợp các căn hộ cao cấp Quận 2 của Trần Đình Hiếu để tìm hiểu.

Vị trí kim cương dự án Laimian City cụ thể ra sao?

Laimian City xây dựng tại An Phú An Khánh, trên đường Lương Định Của và ở giữa Xa lộ hà Nội cùng đường Mai Chí Thọ. Đây là vị trí tốt hiếm có dự án nào sở hữu được.

Sau này khi Lương Định Của được mở rộng thì đây sẽ là tuyến đường vàng hái ra tiền không kém các đại lộ huyết mạch khác. Đồng thời, chính sự nâng cấp và thay đổi này sẽ góp phần nâng cao giá trị chung cư Quận 2 này, tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong đi lại. Thời gian tính được khi đi từ Laimian City tới Quận 1, Quận 3 hay Quận Bình Thạnh tương xứng chỉ tầm 10 đến 15 phút.

phoi canh tong quan raemian city

Chọn mua căn hộ Laimian City nghĩa là các bạn đang sở hữu sản phẩm thuộc vùng trung tâm thành phố, vị trí kim cương với những giá trị to lớn như chính danh xưng của nó. Tương lai không xa, quý khách hàng sẽ có cơ hội trở thành thành viên của khu đô thị hiện đại và cao cấp nhất đất nước, thuộc vùng trọng điểm KT-TM-DV hàng đầu khu vực.

Nhìn về tương lại, khách hàng nên chọn mua Laimian City để có thể làm giàu cho chính bản thân mình. Chưa hết, căn hộ An Phú An Khánh này cũng sẽ rất thích hợp để các gia đình sống trọn vẹn, tận hưởng mọi phút giây, khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *