Q2 Thảo Điền công viên ven sông đậm phong cách cuộc sống hạnh phúc | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Q2 Thảo Điền công viên ven sông đậm phong cách cuộc sống hạnh phúc

can ho q2 thao dien frasers công viên ven sông, sống năng động hiện đại đích thực. Dự án nội thất tốt nhất, xây dựng tại đường Xa lộ Hà Nội dễ dàng di chuyển. Căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền không gian thư giãn, khu quận 2 phường Thảo Điền đậm phong cách. Điểm nhấn kiến trúc của Q2 Thảo Điền là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình. Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền địa thế vượt trội, được phát triển bởi Frasers Centrepoint Limited cuộc sống hạnh phúc. Căn hộ Q2 Thảo Điền kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.

xem thêm thông tin Căn hộ Q2 Thảo Điền vị trí phù hợp hồ bơi tràn bố trí khoa học

 

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, hiện đại đích thực. Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở cao cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng. Nằm ngay trung tâm tài chính, Q2 Thảo Điền giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố.

q2 thảo điền frasers quận 2 nội thất tốt nhất. Hồ bơi Q2 Thảo Điền được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống. Với hệ thống thiết bị cao cấp dành riêng cho chủ căn hộ, Q2 Thảo Điền mang đến những tiện ích cao cấp tại nơi bạn ở.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, dễ dàng di chuyển. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Q2 Thảo Điền. Căn hộ Q2 Thảo Điền cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết.

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, không gian thư giãn. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, địa thế vượt trội. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá căn hộ Q2 Thảo Điền hợp lý nhất.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0903191286 – xem thêm thông tin dự án q2 thảo điền http://duanq2thaodien.com/can-ho-q2-thao-dien-san-pham-da-dang-day-sang-tao-can-ho-chien-luoc/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *