Phân tích giá và tiềm năng cho thuê căn hộ tại Đảo Kim Cương | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Phân tích giá và tiềm năng cho thuê căn hộ tại Đảo Kim Cương

Mua căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2 khách hàng sẽ được hưởng lợi ích đầu tư lâu dài khi vừa sở hữu vĩnh viễn một bất động sản giá trị vừa cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương để thu lợi nhuận hàng tháng. Đây đang là lựa chọn đầu tư rất hiệu quả được thực tế chứng minh.

Bài viết hôm nay sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể về tiềm năng cho thuê khu căn hộ cao cấp này.

Lợi nhuận khủng từ cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương

Qua nghiên cứu và tìm hiểu về mức giá cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương trên thị trường Quận 3 như sau:

Căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích từ 56m2: 15 – 20 triệu/ tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích hơn 100m2: 25 – 35 triệu/ tháng

Căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích hơn 150 m2: 35 – 45 triệu/ tháng

Căn hộ 4 phòng ngủ, diện tích hơn 200 m2: 50 – 70 triệu/ tháng

nha mau dao kim cuong

phong khach dao kim cuong

Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương ở các giai đoạn mở bán tăng hay giảm. Tìm hiểu ngay phân tích dự án Đảo Kim Cương của SaleReal Team trên trang canhoquan2.today về sự thay đổi của mức giá bán dự án căn hộ Quận 2 của Tập đoàn Kusto Home để thấy được tiềm năng đầu tư dài hạn của dự án đẳng cấp nhất thành phố Hồ Chí Minh thời gian gần đây.

Đây là mức giá khá cao so với mặt bằng chung nhưng hầu hết các căn hộ tại Đảo Kim Cương đều được nhiều khách hàng chọn thuê vì sự đẳng cấp và tiện nghi. Nhiều thời điểm, lượng căn hộ cho thuê tại đây còn ” cháy hàng”. Vì vậy giá cho thuê căn hộ liên tục tăng và chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại.

Video giới thiệu nhà mẫu Đảo Kim Cương

Những yếu tố đảm bảo cho hiệu quả cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương

Quận 2 là khu vực tập trung dân cư đông đúc đặc biệt là những người nước ngoài, khách hàng thượng lưu và những khách hàng có thu nhập cao. Do đó nhu cầu thuê căn hộ cao cấp ngày càng nhiều và tăng dần đều. Căn hộ Đảo Kim Cương lại là dự án hiếm hoi đáp ứng được những tiêu chuẩn sống cao cấp của những khách hàng này.

Xu thế thị trường đầu tư căn hộ những tháng cuối năm 2018 sẽ thay đổi như thế nào ? Đánh giá căn hộ cao cấp Quận 2 trên sẽ giúp khách hàng có những  nhận định chính xác về thị trường Quận 2 thời gian tới đây để có quyết định đầu tư tốt nhất trước rất nhiều dự án tại Quận 2 đang được tung ra tại: canhoquan2.today, khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 2 nên tìm hiểu.

Số lượng căn hộ Đảo Kim Cương khá hạn chế nên khả năng cho thuê căn hộ sẽ hiệu quả hơn. Các công trình hạ tầng xung quanh dự án liên tục được xây dựng và đi vào hoạt động cũng góp phần khiến cho  giá cho thuê của căn hộ Diamond Island tại khu vực này tăng lên.

Vị trí đắc địa với kết nối giao thông linh hoạt, thuận tiện, không gian sống tuyệt vời với sự thoáng mát, yên bình và trong lành. Bởi vậy, Đảo Kim Cương luôn được lòng những khách hàng đang làm việc tại Quận 1, Quận 2, các quận thành khác. Tìm hiểu thêm lợi thế vị trí của căn hộ cao cấp Quận 2 này trong bài viết của SaleReal Team trên trang blog dự án bất động sản đang Hot. Phân tích có nên mua căn hộ Đảo Kim Cương để ở chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan2.today/co-nen-mua-can-ho-dao-kim-cuong-de-o-khong/, không gian sống căn hộ ven sông Quận 2 có gì ấn tượng hấp dẫn khách hàng.

Khu dự án Đảo Kim Cương được xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp, chất lượng được bảo đảm bởi thương hiệu chủ đầu tư Kusto Home và nhà thầu Coteccons. Dụe án sẽ được quản lý công ty Ascott – đơn vị nổi tiếng quốc tế. Với những dịch vụ chất lượng, khu dự án sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng đến thuê ở

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *