Palm Garden Quận 2 có gì hấp dẫn? | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Palm Garden Quận 2 có gì hấp dẫn?

phoi canh khong gian can ho palm garden quan 2

Giai đoạn những tháng đầu 5 2018, có cực kỳ những dự án thuộc phân khúc căn hộ chung cư đẳng cấp sẽ được nên mắt thị trường BDS tại Đông Sài Gòn. Tuy nhiên, can ho Palm Garden Salereal đang chiếm được ưu thế và thu hút được nhiều sự chú ý của Quý khách hàng và nhà đầu tư trong số tại gian vừa qua. Chung cư này là Sản phẩm giai đoạn 2 của quỹ đô thị Palm City, thuộc khu cư dân cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường an Phú, quận 2, nên phố hồ Chí Minh.

Phân tích đánh giá của Blog SaleReal về căn hộ Palm Garden Keppel Land tìm hiểu ngay : SaleReal , bài viết của chuyên trang SaleReal chia sẻ đầy đủ thông tin chi tiết căn hộ Keppel Land Quận 2 và phân tích chuyên sâu các khía cạnh nổi bật của sản phẩm như vị trí, chủ đầu tư thiết kế tiện ích và tiềm năng sản phẩm vì sao Palm Garden Keppel Land hiện nay đang nhận được quan tâm của nhà đầu tư cũng như khách hàng mua ở.

Các nguyên do khiến can ho Palm Garden Quan 2 thu hút được nhiều Quý khách hàng

1. Nhà đầu tư Keppel Land uy tín tới từ Singapore

cái tên Keppel Land vietnam không còn quá xa lạ Với những Khách hàng và gia đình đầu tư bất động sản ở Việt Nam. Đây là một tập đoàn BDS lớn của Châu Á tạo trụ sở chính đặt ở Singapore. Keppel Land là 1 trong số Các tập đoàn nước ngoài tiên phong và đầu tư có hiệu quả nhất ở thị trường bất động sản Việt Nam. Đã có cực kỳ nhiều dự án nổi tiếng đã được tập đoàn Keppel Land đầu tư và phát triển tại như: căn hộ chung cư The Estella (quận 2), dự án biệt thự Riviera (quận 2), villa Riviera Cove (quận 9), khu phức phù hợp Saigon Centre – thời kỳ 1 (quận 1), cao ốc văn phòng International Centre (Hà Nội), cao ốc văn phòng Vietcombank Tower (Hà Nội), cao ốc văn phòng PetroVietnam tại Vũng Tàu,…

Với rất những kinh nghiệm và nguồn năng tài chánh lớn thì Quý khách hàng tạo quan tin tưởng vô chung cu Palm Garden sẽ thắng lợi tối ưu đẹp như Những dự án mà Keppel Land đã xây thắng lợi trước đó.

2. Vị trí địa lý tiềm lực

vi tri can ho palm garden

Palm Garden Keppel Land nằm ở vị thế cực kỳ độc đáo lúc vừa có 2 mặt tiền giáp sông lại vừa tạo 1 mặt tiền đường Song hành cao tốc thuộc khu người dân cao cấp Nam Rạch Chiếc. Khu vực này đang được quy hoạch và phát triển đồng bộ Đối với cực kỳ nhiều công trình lớn mạnh như: công trình quỹ đô thị Palm City, công trình chung cư Gem Riverside, dự án quỹ gia đình phố và villa liên kế LakeView City, công trình khu đô thị Saigon Sports City, dự án quỹ đô thị HimLam City và công trình quỹ phức phù hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.

Từ công trình di chuyển tới quỹ đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh mỹ Lợi, khu đông nghệ cao, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh,…rất thuận tiện và thuận tiện.

Ngoài nên, khu này đang được đầu tư khá nhiều để xây Các công trình mạnh mẽ về Cơ sở hạ tầng giao thông như công trình xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, phát triển nút giao thông an Phú 3 tầng, phát triển đường Liên Phường nối dài, xây vòng xoay hảo Thủy 3 tầng, khép kín đường Vành đai 2,…

trong tương lai, khi Các dự án nhà ở bàn giao, dân cư sẽ trở ra đông đúc hơn và tiện ích sẽ được xây dựng những hơn. Khu này sẽ trở nên sẩm uất, tiên tiến nhất nhì nên phố. Giao thông ở khu vực này sẽ có nhiều lựa chon di chuyển trên lúc Những công trình giao thông tại được đồng bộ.

Qúy khách hàng đang quan tâm mua căn hộ mới của Keppel Land có thể cập nhật tiến độ dự án Palm Garden trong bài viết sau : tien do can ho Keppel Land , bài viết không chỉ chia sẻ về căn hộ Keppel Land Quận 2 mà còn thông tin về tiến độ hạ tầng giao thông khu vực và các công trình đô thị lớn trong khu vực triển khai đến đâu.

không gian sống chất Lượng tại căn hộ Palm Garden

chứa đựng ưu thế 2 mặt tiền giáp sông là một trong Những ưu điểm vượt bậc của Palm Garden Quận 2. Những căn hộ chung cư giáp sông thường có môi trường an cư mát mẻ, thông thoáng và tạo phong tủy tốt. Các cơn gió mát lạnh và đem nhiều hơi nước từ sông thổi vào sẽ làm cho cư dân thấy thoải mái và dễ chịu trên cực kỳ những.

Công viên cây non rộng lớn mạnh sẽ đảm bảo cho đừng khí luôn trong lành, sạch sẽ và khá tốt cho sức khỏe. Quý khách sẽ có môi trường thoáng mát để vui chơi giải trí, nghĩ dưỡng, di chuyển dạo, đánh cờ, đọc sách, câu cá hay mái chức Những bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời cùng với nhà, người thân và bạn bè.

Ngoài thành, can ho Palm Garden nói khác biệt và quỹ đô thị Palm City kể chung sẽ hấp dẫn được Những Quý khách sang trọng, người ra đạt, có tri thức và người nược ngoài tới sinh sống nên sẽ hình nên một khu cư dân văn minh, hiện đại thu nhỏ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *