One Verandah quận 2 hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

One Verandah quận 2 hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ

one verandah quan 2

Với cuộc sống ồn ào và áp lực từ công việc thường ngày cuộc sống gần gũi thiên nhiên cùng sông nước là điều hầu hết mọi khách hàng đều mong muốn, One Verandah quận 2 là nơi đáp ứng tốt nhất điều đó với việc hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội căn hộ One Verandah hoàn hảo đến những chi tiết nhỏ nhất.

one verandah quan 2

Căn hộ One Verandah mọi chi tiết đều hoàn hảo

với vị trí nằm ở trọng tâm quận 2, trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, dự án chung cư đẳng cấp One Verandah đang là tâm điểm quan tâm của một vài nhà đầu tư và một số người đang tìm hiểu sử dụng. Sở hữu 1 dự án với tầm cỡ quốc tế, hưởng thụ những giá trị của 1 khu nghỉ dưỡng 5 sao, One Verandah một trong những chung cu quan 2 thực sự là niềm khao khát của mọi người.

Dự án này với 1 địa điểm giao thông vô cùng tiện lợi lúc với tới 4 mặt tiền trên một vài đường chính: tuyến đường Nguyễn Văn Kỉnh, tuyến phố Bát Nàn, tuyến phố Tạ Hiện và tuyến đường 103 ven sông Sài Gòn. Nhờ đấy, việc kết nối từ dự án đến các khu vực trung tâm khác của thành thị luôn thuận tiện và nhanh lẹ. Từ dự án kết nối tới trung tâm quận một chỉ mất dao động 10 phút.

Cây cầu nối giữa Đảo Kim Cương và các con phố Mai Chí Thọ quận 2 đã được bắt đầu xây dựng thi công và dự trù hoàn thành trong tháng 9 sẽ là 1 dấu mốc quan trọng. Nhờ đó việc di chuyển từ One Verandah sang một vài vùng kế cạnh càng trở nên mau lẹ và an toàn hơn, khi mà người dân không phải đi lại chung sở hữu những xe tải hạng nặng và xe container.

Điểm nhấn nổi bật của căn hộ One Verandah

Dự án nằm ven sông Sài Gòn nên mang hướng view đẹp. Điểm rất độc đáo ở đây là tầm nhìn của dự án ra sông Sài Gòn là lâu dài, khi mà một vài dự án xung quanh đều là một số khu dự án được quy hoạch nhà thấp tầng. Bốn mặt của dự án One Verandah đều hướng ra sông Sài Gòn và trên 80% số căn hộ tại đây đều sở hữu thể nhìn ra sông.

các căn hộ cao tầng tại One Verandah là một vài siêu phẩm tuyệt vời. Mang các tiện nghi tân tiến vào bậc nhất. Một vài căn hộ tại đấy tận dụng tối đa sự phát triển của công nghệ để tích hợp một vài ứng dụng thông minh cho ngôi nhà. Chờ mong sẽ là một trải nghiệm sống không thể bỏ qua.

những căn hộ hướng đến giới trẻ nên mang phong cách thiết kế năng động, sáng tạo nhưng thiên về tính dễ thực hiện. CDT cầu toàn trong từng tuyến phố nét của căn nhà, và bố trí trong căn hộ những nội thất đẳng cấp nhất để khiến căn hộ phát triển thành bừng sáng.

một nét lạ của One Verandah là sở hữu có một vài căn hộ Penhouse và Duplex, kiểu căn hộ chỉ xuất hiện nhiều tại một số nước châu Âu. Thế nhưng, lại là niềm mơ ước mang của không ít cá nhân.

các căn hộ tại One Verandah có quy mô linh hoạt để phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng của người mua nhà. Quy mô những căn hộ khoảng trong dao động từ 55m2 đến 100m2. Căn hộ sở hữu thể gồm từ 1 đến 4 phòng ngủ, cùng với không gian bếp, phòng khách, ban công và khu vệ sinh. Ban công của căn hộ với thể được sử dụng như một nơi để ngắm cảnh, đặt bàn trà, đọc sách hay trồng cây.

dự tính ra mắt đợt Thứ nhất vào tháng 10 này, nên một số căn hộ cao tầng tại One Verandah có thể sẽ phát triển thành tâm điểm lôi kéo. Bởi vậy mức giá của một số căn hộ sở hữu thể sẽ tăng nhanh lẹ. Đó sẽ là thời điểm lý tưởng để có những căn hộ tại đó.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *