Nhà phố SimCity hội tụ nhiều yếu tố mơ ước | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Nhà phố SimCity hội tụ nhiều yếu tố mơ ước

simcity quan 9

Du an SimCity tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, số 4 đường Lò Lu phường Trường Thạnh quận 9 một vị trí mang giá trị độc tôn. Cư dân tại dự án SimCity chỉ mất vài phút đến trung tâm quận 1 cùng các quận lân với các tuyến giao thông phát triển đồng bộ trong khu vực, đặc biệt từ đây việc kết nối các quận trung tâm thành phố hết sức nhanh chóng vì thế sống tại đây rất thuận tiện cho các thành viên trong gia đình bạn.

simcity quan 9

Nhà phố SimCity hội tụ nhiều yếu tố mơ ước

SimCity quận 9 có thiết kế vượt bậc và hiện đại với xu hướng phong cách Nhật Bản https://goo.gl/TxHFSC đi kèm theo đấy là hệ thống tiện ích nội khu + ngoại khu đặc biệt sang trọng, sẵn sàng phục vụ đầy đủ các nhu cầu của chủ nhân sở hữu căn hộ SimCity quận 9. Dự án được triển khai theo mô hình nhà phố Compound an ninh 24/7 với nhiều tiện ích được xây dựng trước khi chào bán như: Hồ bơi tràn, công viên, phòng gym, cây cảnh, Mini mart. Được đánh giá là một bước tiến đầy bứt phá của chủ đầu tư, SimCity quận 9 hội tụ các yếu tố nổi trội như:

Điểm nhấn dự án SimCity

Thứ nhất là nằm trong khu vực liền kề trung tâm hành chính quận 9 được giới đầu tư đánh giá là khu vực có tiềm năng lớn trong tương laiCông trình SimCity quận 9 nằm ở vị thế số 4 đường Lò Lu phường Trường Thạnh, cách khu công nghệ cao chỉ đi trong tầm thời gian năm phút.

Thứ 2, được đầu tư phát triển vì Anpha Holdings thế nên sẽ đảm bảo về chất lượng, uy tín, luôn luôn đảm bảo về tiến trình, mạng lưới hạ tầng và tiện nghi đồng bộ. Nhất là luôn bảo đảm về mặt pháp lý làm quý khách hàng tin tưởng chọn lựa sản phẩm này.

Thứ 3, mức giá cả dự kiến của dự án SimCity quận 9 rất cạnh tranh. Thông qua bảng giá dự kiến ta có thể nhận thấy được công trình SimCity quận 9 có giá cả khá tốt so với các sản phẩm hiện tại quanh khu vực. Thời gian vừa qua, giá thành đất nền tại vùng quận 9 đang tiếp tục gia tăng nhanh, nếu chúng ta bóc tách về khoản phí xây dựng thì giá đất ở dự án nhà phố SimCity quận 9 có giá tầm 23tr/m2 và dân cư chỗ này còn được hưởng thụ phong phú tiện ích, sản phẩm chất lượng, cộng đồng nhân văn và an toàn cho cả nhà mà những công trình đất nền nhỏ lẻ không sở hữu được.

Chính do sở hữu những thế mạnh cho riêng mình mà dự án bất động sản SimCity quận 9 trở nên nổi bật, không hề mờ nhạt so với các dự án trong khu vực.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *