Một vài thông tin về thời hạn bàn giao của Safira Khang Điền | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Một vài thông tin về thời hạn bàn giao của Safira Khang Điền

Safira Khang Điền thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ ra sao? Khi nào thì dự án được bàn giao cho khách hàng? Một số các câu hỏi rất thực tế được khách hàng đề cập đến cho dự án mới Quận 9 này. Tuy nhiên, khách hàng vẫn còn có thêm một số thông tin dự án Safira Khang Điền.

Căn hộ Safira Khang Điền hấp dẫn khách hàng nay đã có thông tin mở bán được chủ đầu tư Khang Điền thông tin chi tiết trong Safira Quận 9 canhoquan9.today với đầy đủ về chính sách áp dụng cho dự án về thanh toán, chiết khấu cũng như tiềm năng của căn hộ trong thị trường căn hộ Quận 9.

Căn hộ 1 phòng Ngủ Safira Khang Điền thiết kế ra sao?

Căn hộ 1 Phòng Ngủ của Safira Khang Điền có diện tích khoảng 50m2 nên cũng kha rộng cho những khách hàng đang sống độc thân. Gồm các thiết kế tỉ mĩ từ phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ, đảm bảo đầy đủ cho cư dân có thể dễ dàng sinh hoạt, thuận tiện  hơn.

safira 1 phong ngu

Nội thất bên trong căn hộ được thiết kế khá đơn giản và có những điểm nhấn rõ ràng và hoàn toàn tách biệt không gian với nhau.

Mặc dù căn hộ 1 Phòng Ngủ có diện tích khoảng 50m2 nay được đánh giá là khá ít, nhưng việc thiết kế căn hộ theo hướng mở đã khiến cho không gian sống bên trong có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và tạo được cảm giác thoải mái.

Một số nguồn tin đáng tin cậy về  các tin tức dự án Safira Khang Điền có trong Du an canhoquan9.today với đầy đủ các tin tức về chủ đầu tư Khang Điền và một số thông tin mới đáng chú ý của thị trường Quận 9 cũng được đăng tải tại đây cho khách hàng quan tâm. Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư dự án Safira chia sẻ chi tiết ở bài viết sau: Thông tin chủ đầu tư Safira Quận 9, các dự án nổi bật của chủ đầu tư Khang Điền.

Các không gian sinh hoạt cơ bàn như Phòng khách, phòng ăn, Phòng Ngủ của căn hộ Safira Khang Điền cũng được ông lớn này chăm chút khá tỉ mĩ và tinh tế, hình thành nên căn hộ nhỏ nhưng lại rất thông thoáng, thiết kế rất ưu tiên cho không gian sinh hoạt rộng rãi.

Ngoài ra, các thiết bị vật dụng từ Phòng Khách, Phòng Bếp, phòng tắm cũng được Chủ đầu tư Khang Điền tích hợp bởi các tiện ích thông minh và tiện lợi. Căn hộ Safira Khang Điền có thiết kế rất nổi bật phù hợp với những khách hàng có thu nhập trung bình từ khoảng 30tr/tháng.

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Thời gian bàn giao căn hộ Safira Khang Điền

Safira là dự án thứ 2 thuộc phân khúc căn hộ chung cư tầm trung mà Khang Điền triển khai vào năm 2018. Sau khi bán hết hoàn toàn những sản phẩm từ Jamila. Dự kiến sẽ được bàn giao vào quý I năm 2020, và hiện tại đang thi công rầm rộ.

Vậy với khách hàng có mức thu nhập dưới khoảng đó muốn sở hữu nhà ở Quận 9 thì thế nào? SaleReal Team thấy hiện nay ở thị trường Quận 9 đã hình thành nên căn hộ tầm trung mới mang tên VinCity Grand Park dưới sự đầu tư của Chủ đầu tư Vingroup. Quý khách cũng có thể tìm hiểu thêm  về dự án này, phân tích chi tiết dự án VinCity Grand Park ở bài viết sau của SaleReal Team, giúp khách hàng hiểu hơn về dự án VinCity Quận 9.

Safira cũng không hề thua kém được bao bọc bởi hệ thống biệt thự Compoud Mega Ruby, Mega Residences, Villa Park, tạo một môi trường sống đồng nhất, xung quanh là biệt thự nhà phố thấp tầng chính vì thế cư dân sống tại đây sẽ không hề bị che chắn hướng nhìn ở hiện tại lẫn tương lai.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *