Masteri Thảo Điền tràn ngập ánh nắng giữa trung tâm thiết kế thông minh | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Masteri Thảo Điền tràn ngập ánh nắng giữa trung tâm thiết kế thông minh

Dự án cho thue can ho masteri thao dien tràn ngập ánh nắng, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Khu trung tâm phức hợp Masteri Thảo Điền là khu đô thị mới đa chức năng có quy mô lớn, bao gồm công viên cây xanh, công trình công cộng, khu nhà ở,  khu thương mại – dịch vụ – văn phòng. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, giữa trung tâm. Bạn thật sự hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, thiết kế thông minh.

cho thue masteri thao dien Căn hộ Masteri Thảo Điền nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí Masteri Thảo Điền mạng lại một không gian xanh cho cư dân. Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố… click here

masteri thao dien apartment for rent Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn… Căn hộ Masteri Thảo Điền mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, Căn hộ Masteri Thảo Điền còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

cho thuê masteri thảo điền Dự án Masteri Thảo Điền chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường… Căn hộ Masteri Thảo Điền được thiết kế rất tinh tế. Phòng khách rộng rãi thông với ban công rộng là nơi thư giãn lí tưởng cho gia đình bạn về đêm. Cư dân tại Masteri Thảo Điền có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao.

cho thuê masteri Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Masteri Thảo Điền. Căn hộ Masteri Thảo Điền có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

cho thuê masteri thảo điền Đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ Masteri Thảo Điền một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ 0903 191 286

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *