Liên kết các khu vực tại dự án căn hộ One Verandah Quận 2 | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Liên kết các khu vực tại dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Căn hộ One Verandah sở hữu một vị trí hoàn hảo với khả năng liên kết các khu vực linh hoạt đem đến cho cư dân tại đây dễ dàng di chuyển.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khả năng liên kết khu vực của dự án căn hộ One Verandah qua bài viết dưới đây nhé.

Liên kết vùng của dự án One Verandah MapleTree đến các khu đô thị trọng điểm

Dự án can ho MapleTree Quan 2 có vị trí liền kề giữa Thủ Thiêm và Quận 7, từ dự án, cư dân dễ dàng tiếp cận các khu đô thị sang trọng bậc nhất của Thành Phố

Vị trí căn hộ MapleTree Quận 2 

lien ket vung one verandah

Vị trí căn hộ One Verandah trung tâm Thạnh Mỹ Lợi liền kề khu đô thị Thủ Thiêm

Thời điểm cây cầu nối từ Thạnh Mỹ Lợi đến Thủ Thiêm cũng là thời điểm căn hộ One Verandah được bàn giao tới tay của người sở hữu, từ đó khoảng cách từ dự án qua Thủ Thiêm chỉ khoảng 3 phút di chuyển, rất thuận tiện cho khách hàng.

Khu đô thị Thủ Thiêm ngoài chức năng trở thành trung tâm mới của Thành Phố thì trong tương lai, đây còn là nơi trung tâm của thành phố với những công trình căn hộ cao cấp quận 2 đầy ấn tượng, đa dạng hệ thống tiện ích từ trung tâm thương mại đến các dịch vụ, giải trí đang triển khai, hứa hẹn sẽ nhộn nhịp.

Từ dự án One Verandah di chuyển qua Mai Chí Thọ rất nhanh chóng di chuyển tới những khu đô thị này, thời gian chưa tới 20 phút, cư dân có thể dễ dàng di chuyển.

Khách hàng có thể theo dõi chuyên trang Blog SaleReal để xem phân tích đánh giá dự án MapleTree ở trong bài viết này : SaleReal và ở trong chuyên trang SaleReal chúng tôi cũng sẽ cập nhật đến những thông tin dự án căn hộ Quận 2 dành cho khách hàng quan tâm khu vực.

Vị trí One Verandah liền kề Phú Mỹ Hưng

Quảng đường đến Phú Mỹ Hưng từ căn hộ One Verandah di chuyển chỉ khoảng 15 – 20 phút qua cầu Phú Mỹ. Phú Mỹ Hưng thời điểm hiện tại được các chuyên gia đánh giá là khu đô thị hiện đại bậc nhất của Thành phố, nơi đây tập trung rất  nhiều tập đoàn nước ngoài, các khu thương mại lớn hay những hệ thống trường học, y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế đang dẫn đầu ở thời điểm hiện tại.

Phân tích chi tiết vị trí dự án One Verandah khách hàng có thể tìm hiểu trong bài viết này : vị trí dự án MapleTree Quận 2 qua bài viết phân tích khu vực căn hộ mới MapleTree khách hàng sẽ hiểu tiềm năng khu vực các hạ tầng giao thông quan trọng đang khởi công và môi trường sống xung quanh ra sao.

Cập nhật mới nhất tiến độ cầu Thời Đại giúp kết nối giao thông thuận tiện hơn

Liên kết vùng của căn hộ One Verandah Quận 2 đến các khu kinh tế

Các tiêu chí để đánh giá căn hộ One Verandah có đắc địa hay không?

Dự án One Verandah liền kề khu Công Nghệ Cao Quận 9

Dự án căn hộ One Verandah rất gần với khu công nghệ cao quận 9. Để đến khu Công Nghệ Cao, One Verandah Quận 2 chỉ mất khoảng 20 phút thông qua Song Hành cao tốc – Võ Chí Công. Nơi đây có sức chứa lên tới hơn 300.000 chuyên gia trong nước và nước ngoài, công nhân, kỹ sư..do đó, nhu cầu mua cănhộ hay thuê căn hộ ngày càng gia tăng. Do đó, dự án One Verandah sẽ là cơ hội lớn trên thị trường nhà đất trong thời điểm hiện tại và tương lai

Môi trường sống tại One Verandah sẽ là môi trường sống văn minh, hiện đại của những người thành đạt, và văn hóa khác nhau của các nước. Con em bạn sẽ được phát triển một cách toàn diện.

Các khu Cảng quan trọng tại khu vực

Cảng Cát Lái, cảng Phú Hữu là những khu cảng lớn tại thành phố. Nguồn nhân sự cao cấp tại đây đa số là đối tượng khách hàng lớn của căn hộ One Verandah bởi từ dự án One Verandah đến các khu cảng quan trọng này di chuyển nhanh chóng.

Bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ tới quý vị khả năng liên kết khu vực tại dự án căn hộ One Verandah. Hy vọng, bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

 

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *