Khu căn hộ SaiGon Sports City tập hợp nhiều tiềm năng | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Khu căn hộ SaiGon Sports City tập hợp nhiều tiềm năng

saigon sports city quan 2

Dự án SaiGon Sports City được thi công ngay trên phường Tân Phú – được biết đến là khu vực đông dân cư và chỉ cách trọng tâm Sài Gòn chừng 20 phút đi ô tô. Dự án này có thể rất dễ dàng cho việc lưu thông đến khu vực phía Bắc thông qua cao tốc Hà Nội và phía Nam thông qua các con phố cao tốc – Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây.

saigon sports city quan 2

Loại dự án: Khu chung cư cao tầng phức hợp trung tâm thể thao, thương mại

Thời hạn sở hữu: Ổn định và vĩnh viễn

quy mô của dự án: 64 ha

Dự án Saigon Sports City sở hữu diện tích chừng 3000 căn hộ, độc đáo là trung tâm gym thể thao bậc nhất của thành phố, sẽ mang lại cho cư dân ở đây một môi trường sống cực kỳ lý tưởng, vừa sống – làm việc – giải trí thật khác biệt.Saigon Sports City mang đến sẽ nhằm thúc đẩy ý thức luyện tập thể thao và sức khỏe của cư dân tại Saigon Sports City.

Ngay từ cái tên dự án này cũng đã trông đợi một trọng điểm thể thao đa dạng sở hữu đầy đủ các tiện ích hiện đại, cao cấp quốc tế chẳng hạn như hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, trọng tâm đào tạo tennis, một sân vận động, trung tâm huấn luyện thể thao Bên cạnh trọng điểm thương mại, y tế và giáo dục hiện đại.

Trong đây xu hướng chủ đạo vẫn là thể thao gắn liền có các hoạt động thể thao rất . Đa dạng, năng động và hướng đến nguyên tắc của một đô thị trẻ, phát triển.

Dự án SaiGon Sports City được chia thành 2 phân khu như sau:

+ Phân khu 1: Bao gồm những trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thi đấu với hệ thống sân tập rộng lớn, hiện đại, trọng điểm năng khiếu hiện đại, khu vực cây xanh và công viên.

+ Phân khu 2: Bao gồm một số trung tâm mua sắm, dịch vụ khép kín, các khu nhà chung cư hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, mang trọng tâm triển lãm, y tế văn hóa và giáo dục rất phát triển và hiện đại.

Căn hộ SaiGon Sports City – Vị trí tiềm năng giao thông

Dự án được đầu tư thi công có dao động hơn 3000 căn hộ rộng rãi, đón nắng, gió và ánh sáng môi trường xung quanh rất tiện dụng. Độc đáo cư dân ở đấy sẽ sở hữu môi trường rèn luyện sức khỏe thật tuyệt vời. Sau những ngày bận rộn có công việc, thì quay trở về nghỉ ngơi tại các căn hộ xuất sắc này bạn sẽ cảm nhận được 1 cuộc sống hiện đại thật thư thái và bình yên.

Dự án Saigon Sports City vẫn được ca ngợi là thưa hưởng hệ thống tiện ích bên trong tích hợp đầy đủ và cao cấp. Bên cạnh những tiện ích trong nhà là tổng hợp các tiện ích ngoài trời không kém phần hiện đại như:

+ Rất gần trọng tâm thương mại trung tâm thương mại Big C và Vincom Mega Mall, Metro An Phú.

+ Chỉ mất chừng 10 phút để đi từ căn hộ Saigon Sports City đến một số Quận một, 3, 7, 9, Thủ Đức mang một hệ thống giao thông vô cùng hiện đại.

+ Mất chừng 7 phút để đi bộ từ căn hộ đến trạm Metro của tuyến Metro số một đang hoàn thiện và tầm 20 phút để đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

+ Rất gần mang hệ thống trung tâm y tế đa khoa tại khu vực với y tế hàng đầu: cả nước bệnh viện Quận 2, bệnh viện Phúc An Khang.

+ có một số trường giáo dục hiện đại xung quanh như trường của Việt Nam và Quốc Tế Mỹ, Úc, Anh…

+ Mất chừng 3 phút tản bộ từ dự án Saigon Sports City tới UBND P. An Phú và UBND Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Thực sự là rất thuận tiện.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *