Không gian sống xanh từ dự án Metropole Thủ Thiêm | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Không gian sống xanh từ dự án Metropole Thủ Thiêm

Ngày nay khi tốc độ đô thị hóa không ngừng gia tăng thì việc chọn một không gian xanh là nhu cầu thiết yếu, đặc biệt là giới thượng lưu. Đó chính là lý do mà chủ đầu tư SonKim land đã dành nhiều công sức tâm huyết kiến tạo những mảnh kiến trúc xanh tại the Metropole Thủ Thiêm. Với mong ước rằng cư dân khi sinh sống tại the Metropole sẽ có được sức khỏe dồi dào, dự án đang được đông đảo khách hàng, các chủ đầu tư, đón nhận

Thông tin tập đoàn SonKim Land sắp khởi công siêu dự án the Metropole Thủ Thiêm tại TP.HCM đang làm cho khách hàng đặc biệt mong chờ. Với quy mô rộng lớn như thế này, chắc chắn dự án the Metropole thông tin tìm hiểu tại đây : canhoquan2 sẽ giải quyết được vấn đề lớn về nhu cầu tìm kiếm không gian sống hoàn hảo cho tầng lớp thượng lưu. Mọi thông tin về các căn hộ cao cấp Quận 2 .

khong gian song the metropole

Môi trường sống lý tưởng tại căn hộ The Metropole

Chủ đầu tư Sonkim land lấy cảm hứng từ Darling Harbour Sydney, muốn xây dựng the Metropole thủ thiêm thành trung tâm của thành phố

Tìm hiểu ngay: Tiện ích nổi bật tại dự án The Metropole Thủ Thiêm

Không gian sống hoàn hảo tại Metropole Thủ Thiêm

Các dự án  xanh của SonKimland trước đó đã đạt được những thành công lớn. Thiết kế theo tôn chỉ môi trường sống hiện đại, xanh  sạch, của các nước phát triển trên thế giới. Chủ đầu tư chú trọng vào vườn cây xanh, vườn hoa được cắt tỉa đẹp mắt trong khuân  viên của từng căn hộ. Sự hòa hợp giữ con người và thiên nhiên tạo nên sức khỏe dồi dào cho cư dân Metropole Thủ Thiêm.

Dự án The Metropole là “căn hộ cao cấp quận 2” được đầu tư bởi SonKim Land và HongKong Land đang thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bài viết sau nhóm chuyên gia “SaleReal Team” có sự đánh giá về “dự án mới tại Thủ Thiêm” để khách hàng có cái nhìn rõ hơn về dự án.

Cây xanh không chỉ được trồng ở  các tuyến đường, công viên mà còn được đưa vào quy hoạch tổng thể của dự án.

 

Chủ đầu tư SonKim Land có uy tín không?

Sonkim Land là một trong những chủ đầu tư có tiếng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Vớ những dự án đã thành công từ trước đó như:  Gateway Thảo Điền, The Nassim Thảo Điền, the Serenity Sky Villas…. The Metropole hứa hẹn tiếp nối thành công của các dự án trước đó hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo giới bất động sản.

Chủ đầu tư SonKim Land hợp tác với các chủ đầu tư có tiềm lực tài chính lớn mạnh như HongKong land, Hamon Developments… do đó cái tên SonKim Land đã không còn xa lạ gì trong giới bất động sản trong và ngoài nước.

Cập nhật mới nhất thông tin dự án The Metropole tại đây : http://canhoquan2.today/thong-tin-du-metropole-thu-thiem-cap-nhat-ngay-15-06-2018/ cùng với đó là phân tích chi tiết các khía cạnh căn hộ cao cấp Quận 2 của SonKim Land.

Ra nhập thị trường bất động sản từ năm 2015 chủ đầu tư SonKim Land đã gây được sự chú ý với luồng gió mới lạ, những  dự án có chất lượng cao. Giải thưởng BCI Asia Award là minh chứng cho những gì mà SonKim land đã nỗ lực đạt được.Trong tương lai gần tập đoàn này mong muốn biến the Metropole trở thành căn hộ đẳng cấp trong khu vực và vươn xa hơn là cả Đông Nam Á

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được  khởi công trên 4 lô đất với tổng diện tích khoảng 7.6ha, tổng mức đầu tư khoản 7.300 tỷ đồng tập trung vào phân khúc căn hộ cao cấp, hướng đến tầng lớp thượng lưu.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *