Khả năng kết nối giao thông từ dự án Laimian City thế nào? | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Khả năng kết nối giao thông từ dự án Laimian City thế nào?

vi tri laimian city

Có vị trí toạ lạc ngay trung tâm khu đô thị An Phú An Khánh, dự án Laimian City không chỉ sở hữu mặt tiền đường Lương Định Của đắc địa, mà đó còn là 1 mạng lưới giao thông đồ sộ, giúp việc kết nối giao thông và liên kết vùng được thực hiện cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.
Vị trí chính xác của căn hộ Laimian City Quận 2 ở đâu? khả năng kết nối giao thông tại căn hộ quận 2 có thực sự hấp dẫn như lời đồn? Tiềm năng phát triển từ dự án có tốt không? Đó chính là những vấn đề được quý khách hàng quan tâm tìm hiểu xung quanh dự án mới này.
Chia sẻ từ các chuyên gia SaleResl, chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp các thắc mắc cụ thể và chi tiết bằng bài viết sau đây.

Khả năng kết nối giao thông từ dự án Laimian City

Với vị trí quy hoạch trải dài từ mặt tiền đường Lương Định Của đến Trần Lựu với quy mô rộng hơn 131ha, dự án Laimian City hiện đang gây sốt nhờ các ưu điểm cực kỳ thuận lợi khi nằm ngay vị trí trung tâm quận 2.

Tổng quan về dự án Laimian City Quận 2:

Có sự hiện hữu của các tuyến đường như: Trần Não, Nguyễn Cơ Thạch, Đại lộ vòng cung, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành Dầu Giây,… mà từ dự án Laimian City, quý khách chỉ mất tầm 1-3 phút là có thể tiếp cận ngay.
Từ đó, quý khách có thể thuận lợi kết nối đến các khu vực trung tâm hết sức dễ dàng. Quý khách có thể di chuyển đến quận 1 thông qua đường Nguyễn Cơ Thạch và cầu Thủ Thiêm 1, hoặc có thể lựa chọn đi bằng hầm Thủ Thiêm, trong thời gian di chuyển khoảng 7 phút.
Từ căn hộ cao cấp quận 2, quý khách đến khu đô thị Sala, Thạnh Mỹ Lợi chỉ với 5 phút di chuyển thông qua Trần Não và Mai Chí Thọ. Để kết nối đến cầu Sài Gòn, quý khách sẽ chỉ mất tầm 3 phút đi trên đường Nguyễn Hoàng và xa lộ Hà Nội sẽ có thể đến ngay.
Quý khách tiếp cận khu vực quận 9, khu Nam Rạch Chiếc thông qua đường dẫn cao tốc, từ dự án Laimian City trên đường Lương Định Của, quý khách sẽ mất tầm 5-7 phút để đến nơi, dễ dàng liên kết đến khu công nghệ cao quận 9 và khu vực quận 7 thông qua tuyến đường Vành đai 2 (Võ Chí Công).
Đặc biệt đây cũng chính là tuyến đường có thể giúp liên kết đến khu vực Đông Nam Bộ nhanh nhất từ cửa ngõ phía Đông mà quý khách có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động giao thương.

Tiềm năng phát triển tại căn hộ Laimian City

Từ dự án quận 2 có thể thấy, khả năng kết nối giao thông và liên kết vùng được thực hiện hết sức nhanh chóng và dễ dàng và cực kỳ linh hoạt. Đây chính là 1 trong những yếu tố có sự đóng góp rất lớn thúc đẩy tiềm năng phát triển tại dự án.
Bên cạnh đó, hạ tầng quanh căn hộ Laimian City hiện nay đang rất được đầu tư nâng cấp mở rộng, nhất là ở tuyến đường Lương Định Của. Trong tương lai, khi công trình thi công này hoàn tất, chắc chắn khu vực An Phú Nói chung và khu đô thị Laimian City nói riêng sẽ thu hút đông đảo các nhà đầu tư quan tâm rót vốn.
Quý khách quan tâm đến những vấn đề từ dự án Laimian City quận 2 có thể liên hệ đến các chuyên gia SaleReal để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết hoặc có thể tiếp tục tham khảo thêm tại các bài viết dưới đây của Salereal Team để hiểu rõ hơn về dự án.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *