Giới thiệu thông tin chính thức từ D’Edge Thảo Điền căn hộ đẳng cấp cao | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Giới thiệu thông tin chính thức từ D’Edge Thảo Điền căn hộ đẳng cấp cao

Khu bán can ho d edge capitaland địa chỉ đường Nguyễn Văn Hưởng trung tâm Thảo Điền khu vực quận 2 thành phố Hồ Chí Minh khu đông chủ đầu tư liên doanh SpCo & CapitaLand thiết lập tọa lạc vị trí đẹp. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền thiết lập một căn hộ dự án tiêu chuẩn quốc tế cho người sử dụng. Hãy đánh giá những ưu điểm chỉ tại dự án bán can ho d edge thao dien

Căn hộ D Edge thảo điền

Bạn muốn sở hữu một căn hộ Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi. Đảm bảo giá trị bạn mua là tốt nhất, và bạn sẽ hài lòng với Quyết định của bạn. Dự án d’Edge Thảo Điền, nơi bạn sống đích thực.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Không gian sống Căn hộ d’Edge Thảo Điền tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh. Nhưng lại mang vóc dáng của một khu phức hợp thương mại cao cấp với phố thương mại sang trọng và tiện ích trên cao. D’Edge Thảo Điền quận 2 sở hữu nhiều ưu thế về cả vị trí, giá cả lẫn môi trường sống.

Dự án d’Edge Thảo Điền có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp,  hệ thống xử lý nước hiện đại,…

Xem thêm mat bang can ho d edge

Được đánh giá ở mức 5 Sao mỗi căn hộ tại đây sẽ đem đến niêm tự hào cho chủ sở hữu, về vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí Căn hộ d’Edge Thảo Điền mạng lại một không gian xanh cho cư dân.

Thông tin căn hộ d’Edge Thảo Điền được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0903191286.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng căn hộ d’Edge Thảo Điền có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Nghiên cứu thêm can ho capitaland

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *