Giới thiệu căn hộ An Phú mới: dự án Sai Gon Sport City | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Giới thiệu căn hộ An Phú mới: dự án Sai Gon Sport City

saigon sports city quan 2

Để giúp thông tin đến quý khách hàng căn hộ Quận 2 mới nhất là con cưng của tập đoàn Keppel Land Sai Gon Sport City, chúng tôi có bài viết giới thiệu về siêu phẩm này. Đây là căn hộ đầu tiên được quy hoạch hiện đại, diện tích “khủng” với lợi thế vị trí vàng và ý tưởng thiết kế độc đáo.

Thông tin khách hàng cần biết về Sai Gon Sport City Quận 2

can ho dang cap Saigon Sports City

Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức cấp phép phê duyệt quy hoạch dự án với tên gọi Sai Gon Sport City tại khu vực An Phú, Quận 2. Đây sẽ là dự án phức hợp bao gồm chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và phân khu dành riêng bố trí các tiện ích thể dục thể thao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng đam mê tập luyện thể dục thể thao.

Công trình do 2 đơn vị cùng đầu tư và phát triển dự án đó chính là công ty cổ phần Keppel Land và tập đoàn đến từ Hồng Kông với tên gọi Chiap Hua.

Với tổng vốn là 130 triệu USD, dự án mới này sẽ trình làng Quận 2 và trở thành một trong những tâm điểm mới của thị trường khu vực.

Vị trí dự án này có nhiều điểm đặc biệt là thú vị, trong đó ấn tượng bởi nó giáp các đại lộ lớn, giáp sông, sân gofl và các phân khu thuộc dự án Nam Rạch Chiếc nổi tiếng.

Tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu có bài đánh giá về saigon sport city keppel land chuyên gia này cho rằng, căn hộ Quận 2 mới sẽ đem đến làn gió mát, tạo điều mới lạ cho thị trường cao cấp khu vực.

Sai Gon Sport City nằm tại khu đô thị phát triển

Nơi mà dự án Keppel land đang nằm là phường An Phú thuộc Quận 2. Đây vốn là khu đô thị có tốc độ phát triển ấn tượng, luôn giữ vững được vị thế, trở thành điểm đến yêu thích của các gia đình với những giá trị khác biệt và không gian sôi động, nhiều màu sắc.

Công trình Sai Gon Sport City nằm trong vùng quy hoạch của dự án Nam Rạch Chiếc nổi tiếng. Với vị trí này, từ căn hộ Quận 2 chỉ cần 20 phút đi xe là đã đến với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Khu Đông hiện đang được đầu tư nâng cấp hạ tầng giao thông cùng nhiều công trình trọng điểm khác, thừa hưởng lợi thế đó, kết hợp với vị trí vàng gần các đường huyết mạch, nhận thấy dự án mới này đang có sức hút rất lớn khi giúp cư dân rất nhiều trong di chuyển.

Sống tại Sai Gon Sport City này, khách hàng có thể sử dụng các đường như Xa Lộ Hà Nội, đường Mai Chí Thọ hay di chuyển bằng đường cao tốc Long Thành Dầu Giây để đi đến các địa điểm cần đến.

du an Saigon Sports City

Con cưng của Keppel Land thiết kế trên ý tưởng biến nó thành một trung tâm thể thao lớn của thành phố. Dự án này sẽ mang đến những tiện ích vượt trội, là không gian để mọi người tìm đến tập luyện thể dục thể thao cũng như trải nghiệm các tiện ích năng động tại đây. Nhiều hạng mục sẽ được thi công trong khuôn khổ dự án tại Quận 2 này trong đó có bể bơi, sân vận động, hội trường, các sân tập như sân tenis, sân bóng rổ, bóng đá…Bên cạnh đó, căn hộ An Phú cũng sẽ hình thành nên một trung tâm huấn luyện thể thao riêng với quy mô lớn. Các tiện ích đi kèm cũng được xây dựng để tạo nên một tổng thể hoàn hảo, vừa hiện đại và vừa tiện nghi cho những ai chọn sống tại Sai Gon Sport City này.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *