Giá bán The Marq so với các dự án khác có cao hơn không? | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Giá bán The Marq so với các dự án khác có cao hơn không?

The Marq HongKong Lan là một trong những dự án căn hộ hạng sang triển khai xây dựng đạt được những bước tiến đáng kể. Do đó, chủ đầu tư bắt đầu tính toán giá bán căn hộ The Marq cho khách hàng tham khảo. Vậy thì mức giá The Marq được đưa ra như thế nào? So với các căn hộ tại các dự án khác có cao hơn không? Hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu các thông tin liên quan qua bài viết sau đây.

Giá bán The Marq Quận 1 được đưa ra ở mức nào?

The Marq HongKong Land được triển khai xây dựng ngay trên mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu, góc giao nhau tuyến đường Mạc Đỉnh Chi thuộc phường Ka Đao, Quận 1. Đây là vị trí được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao về giá trị tiềm năng căn hộ trong tương lai.

thiet ke the marq

Theo thông tin Quốc Dũng cập nhật từ phía chủ đầu tư, mức giá bán chính thức căn hộ The Marq chưa được công bố chính thức với khách hàng, nhà đầu tư và giới truyền thông. Với vài thông tin hé lộ, chủ đầu tư dự án dự kiến đưa ra mức giá bán căn hộ chung cư hạng sang The Marq rơi vào khoảng 8000 USD/m2, tương đương với khoảng 186 triệu đồng/m2.

Theo tiến độ thi công, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện phần móng bê tông nên khách hàng có thể ký phiếu đặt cọc. Do đó, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được hợp đồng mua bán căn hộ vào khoảng Quý III năm 2019. Đây là yếu tố để khách hàng nhanh chóng nhận được thông báo của chủ đầu tư về giá bán căn hộ HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1.

Giá bán The Marq có cao hơn so với dự án khác hay không?

Cùng với thời điểm đầu tư xây dựng dự án căn hộ The Marq, các dự án phân khúc cũng được triển khai ra mắt khách hàng. Việc này có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định đưa ra mức giá bán căn hộ sau khi được hoàn thiện.

vi tri the marq

Cùng với dự án căn hộ The Marq là sự góp mặt của hàng loạt dự án căn hộ chung cư hạng sang khác, nổi bật như: Dự án The Grand Manhattan của chủ đầu tư Novaland, dự án Centennial Ba Son của chủ đầu tư Alpha King,… Tất cả các dự án được đưa ra với mức giá bán khá cao. Mức giá dao động từ 7000 đến trên 9000 USD/m2.

Để có cái nhìn rõ nét hơn, Quốc Dũng xin đưa ra một vài ví dụ về mức giá bán căn hộ gần kề như: Dự án Centennial Ba Son của chủ đầu tư Alpha King có giá bán dao động từ 9000 đến 11000 USD/m2, dự án The Grand Manhattan của chủ đầu tư Novaland có giá bán dao động trong khoảng 7000 đến 7200 USD/m2. Theo đó, mức giá bán dự kiến căn hộ The Marq Quận 1 được đánh giá là không cao và đảm bảo tính cạnh tranh so với các dự án khác, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Với việc xây dựng trên quỹ đất khan hiếm của khu vực Quận 1 két hợp với lộ trình quy hoạch phê duyệt xây dựng dự án của UBND thành phố, mức giá bán căn hộ được đánh giá khá cao. Xu hướng giá bán căn hộ The Marq sẽ tăng mạnh trong thời gian tới khi nhu cầu cung cấp nhà ở trở nên khan hiếm.

Trên đây là một số thông tin xoay quanh giá bán The Marq so với các dự án khác cùng phân khúc. Quốc Dũng Blog mong rằng bài viết sẽ giúp cho khách hàng và nhà đầu tư có cái nhìn rõ nét hơn về giá bán căn hộ hạng sang tại dự án HongKong Land Quận 1.

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *