Gem Riverside Đất Xanh đem đến không gian sống tươi mới | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Gem Riverside Đất Xanh đem đến không gian sống tươi mới

Nhờ mang sự chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo của tập đoàn Đất Xanh đã tạo cho can ho Gem Riverside Quan 2 phát triển 1 cách ngoạn mục. Không chỉ dự vào phong cách kiến trúc và một số tiện ích mà do vị trí kim cương đã tạo nên sự thành công cho dự án Gem Riverside. Hãy cùng nghiên cứu kỹ về một vài lợi ích mà địa điểm sở hữu thể đem lại cho căn hộ này nhé!

tien ich du an gem riverside
Dự án Gem Riverside được nằm giữa trung tâm của khu đô thị Nam Rạch Chiếc đã tạo nên 1 lợi thế cực kỳ lớn. Khi đó một số cư dân Gem Riverside sẽ được với một hệ thống hoàn hảo về cơ sở một số tiện ích hiện đại, sở hữu chất lượng và đạt qui định quốc tế. Nhờ có những hệ thống tiện ích này đã mang lại cho người dân ở đó một cuộc sống hàng ngày cực kỳ cấp cao. Tại đấy, mọi người sẽ được tận hưởng một không gian cuộc sống hiện đại xuất sắc nhất và có đậm phong cách của Châu Âu.

Tìm hiểu ngay: quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Mục tiêu của Gem Riverside Đất Xanh là xây dựng hơn 3000 căn hộ và nhờ đấy mà CDT Đất Xanh đã tạo nên 1 lối thiết kế đặc trưng. Mang 3 mặt tiền của dự án được giáp ranh với sông giúp cho việc điều hòa không khí ở đó được tốt hơn.

Mặt khác, các căn hộ của dự án đều được xây dựng và kiến trúc theo lối sang trọng và đạt tiêu chuẩn của Châu Âu. Trong 1 căn hộ được kiến trúc có 4 phòng ngủ tạo cảm giác yên bình và thoả thích. Điểm khác biệt ở đó là căn hộ nào cũng có ban công tạo ra 1 không gian trong lành để đón 1 ngày mới với bao nhiêu hoài bão. Khi ở ban công này KH vừa sở hữu thể ngắm nhìn cảnh đẹp của thành phố và vừa hít thở không lúc trong lành của môi trường xung quanh.
siêu thị được thi công tại dự án Gem Riverside để phục vụ nhu cầu của hơn 3000 căn hộ.

Lúc đặt chân tới Gem Riverside thì mọi người luôn cảm nhận được sự tiện nghi lúc được đi mua sắm thỏa thích bên những người thân và quý khách bè của mình. Không gian của những quán cafe đã tạo nên 1 cảnh sắc tuyêt mỹ cho dự án Gem Riverside.

Khía cạnh khác, khu giải trí dành cho những em nhỏ cũng được thiết kế một phương pháp cẩn thận. Với môi trường vui tươi hòa chung có không khí tươi mát và một số trò chơi tốt cho sự phát triển của trẻ em. Điều này đã tạo ra một lối sống vô cùng văn minh của dự án dành cho các cư dân sống tại đó.

nhân tố đặc sắc nhất của dự án là với một số hồ bơi kết hơp với một vài phòng tập thể dục, yoga,…Nhờ sở hữu những tiện ích này mà mọi người luôn đủ những thiết bị để mang thể chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp của mình. Hệ thống bảo vệ an ninh ở đó luôn làm việc 24/24. Độc đáo là hệ thống phố tản bộ của Gem Riverside nằm dọc theo con ông Giồng Ông Tố giúp mọi nguồi sở hữu những giây phút thoải mái, yên bình đi đi dạo trên con phố này.

Dự án Gem Riverside là quà tặng ưu đãi đến từ môi trường xung quanh đem đến một nguồn không gian tươi mát và dễ chịu. Lúc sống ở đây quý khách sẽ luôn cảm nhận được một cuộc sống tươi trẻ, thanh tịnh và tránh xa những thứ ồn ào của đô thị. Thật hạnh phúc biết bao lúc với riêng cho mình một căn hộ Gem Riverside.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *