Eco Smart City – tiêu điểm căn hộ tại Thủ Thiêm | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Eco Smart City – tiêu điểm căn hộ tại Thủ Thiêm

Khu đô thị mới Thủ Thiêm tương lai sẽ trở thành trung tâm tài chính, dịch vụ của quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung, vì vậy mà những dự án trong nội khu đô thị mới này đang nhận được sự quan tâm của thị trường. Eco Smart City là một trong những dự án như vậy.

quy hoach can ho quan 2 eco smart city

Thông tin về dự án Eco Smart City dành cho khách hàng

Được đánh giá là một trong 3 dự án lớn nhất ở khu Thủ Thiêm, Eco Smart City chiếm một vị trí thuận lợi ở lô đất số 2a, trong nội khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2. Với vị trí này, ngoài những thuận lợi về nhiều mặt thì dự án còn có thể thừa hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ khi Khu đô thị mới Thủ Thiêm hoàn thiện và trở thành trung tâm tài chính, dịch vụ của thành phố Hồ Chí Minh.

Quy mô của dự án trong khoảng gần 7,5 hecta, trong đó hơn 5 hecta dùng để xây dựng khu đô thị. Với tổng vốn đầu tư khủng lên tới 1 triệu USD, chủ đầu tư sẽ mang đến những căn hộ và không gian sống đẳng cấp cho thị trường.

Chủ đầu tư trong dự án Eco Smart City lần này là tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Đây không còn là cái tên xa lạ, không chỉ trên thị trường bất động sản mà còn ở trong nhiều lĩnh vực khác tại Việt Nam. Dự kiến thông qua dự án này, chủ đầu tư sẽ cung cấp cho thị trường 12.500 căn hộ. Đây cũng là một số lượng rất lớn để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Dự án này có tiến độ như sau: Thời gian khởi công dự kiến là vào quý I năm 2019. Được chia làm hai thời điểm bàn giao, lần thứ nhất vào năm 2021, toàn bộ dự án sẽ hoàn thiện vào năm 2024.

Cũng như nhiều dự án khác, nếu khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ sở hữu lâu dài nếu là người Việt Nam. Còn với đối tượng là khách hàng nước ngoài thì thời gian sở hữu là 50 năm.

Vị trí của dự án Eco Smart City như thế nào?

Nằm trong nội khu của khu đô thị mới Thủ Thiêm đã là một lợi thế của dự án này, nhưng hơn thế nữa còn nằm ngay vùng lõi của trung tâm hành chính mới, ngay sát hầm Thủ Thiêm. Có thể nói, Eco Smart City đang sở hữu vị trí vàng mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn.

Bốn mặt của dự án đều tiếp giáp với những khu vực quan trọng, góp phần tạo nên thuận lợi và góp phần xây dựng không gian sống trong mơ cho cư dân.

Phía Đông và phía Bắc của dự án này lần lượt tiếp giáp với hồ trung tâm và quảng trường trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. Trong khi đó phía tây lại tiếp giáp với đại lộ ven sông, hướng thẳng ra sông Sài Gòn và có tầm nhìn về quận 1. Còn phía nam là Hầm Thủ Thiêm nên rất thuận lợi trong giao thông.

thiet ke eco smart city

Nhờ vị trí này mà du an eco smart city được Trần Đình Hiếu đánh giá rất cao và coi đây là dự án có nhiều tiềm năng.

Có thể thấy các ưu điểm của dự án này đã bộc lộ một cách rõ ràng ở thời điểm hiện tại. Nên chắc chắn rằng, sở hữu một căn hộ tại Eco Smart City chính là cách khách hàng tạo dựng cho mình nền tảng cuộc sống vững chắc.

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *