Dự án Xi Thủ Thiêm được thực hiện như thế nào? | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Dự án Xi Thủ Thiêm được thực hiện như thế nào?

Được thực hiện bởi chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm là Công ty TNHH Một thành viên Phát triển GS Sài Gòn và đơn vị thiết kế: Tập đoàn GS Engineering & Construction (GS E&C), dự án Xi Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ mang trong mình một diện mạo vô cùng mới mẻ và hoành tráng, mang đến thị trường Quận 2 một sản phẩm vô cùng lý tưởng và hoàn hảo, giúp quý khách hàng có được những không gian sống chất lượng để sở hữu.

Xi Thủ Thiêm là một Dự án Xi Thủ Thiêm được tổng hợp thông tin tại http://canhoquan2.today/ hiện đang là một siêu phẩm lý tưởng trên thị trường căn hộ Quận 2 hứa hẹn sẽ có sức bật mạnh mẽ trên thị trường và mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

xi thu thiem khong gian song chat luong

Quy mô dự án Xi Thủ Thiêm

Diện tích quy hoạch dự án lên đến 33.282 m2. Trong đó, Lô 3-3: 16.283,5 m2, Lô 3-7: 7.872,7 m2 và Lô 3-11: 9.125,8 m2. Dự án cũng được phân khu theo chức năng để mang là khu thương mại đa chức năng, khu dân cư đa chức năng, khu dân cư mật độ cao. Vị trí toạ lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Đây cũng là một vị trí có nhiều tiềm năng phát triển, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn chất lượng và không gian sống lý tưởng có được ưu điểm là sự thuận tiện và dễ dàng cho việc di chuyển.

Chuyên gia SaleReal có nhiều đánh giá và nhìn nhận rất khách quan theo kinh nghiệm và kiến thức của mình về các dự án mới tại Quận 2  chia sẻ SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin dự án Quận 2 cụ thể và chính thức về dự án để bạn có thể tham khảo.

Dự án được thực hiện với các sản phẩm như: Căn hộ 1PN ~ 60m2, Căn hộ 2PN ~ 80m2, Căn hộ 3PN ~ 120m2, Shophouse và Duplex với tiêu chuẩn là hoàn thiện khi bàn giao sẽ đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng của mình. Chính vì thế nếu bạn có nhu cầu sở hữu cho mình một không gian sống tại khu dự án này thì hãy quan tâm đến thời gian mở bán để sở hữu cho mình một căn hộ với vị trí và mức giá phù hợp nhất.

can ho xi thu thiem

Chỗ để xe của dự án cũng được chủ đầu tư tính toàn và thực hiện rất phù hợp với 2 tầng hầm, có diện tích rộng rãi, mang đến cho quý khách hàng sự thuận tiện trong quá trình sinh sống và sinh hoạt.

Video mới nhất về khu đô thị Thủ Thiêm

Có nên mua Xi Thủ Thiêm để ở

Tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm, vị trí trung tâm của thành phố trong tương lai, cùng thương hiệu chủ đầu tư và xung quanh căn hộ Xi Thủ Thiêm đầy đủ những tiện ích ngoại khu hiện hữu.

Phân tích chi tiết những lý do nên mua căn hộ Xi Thủ Thiêm để ở : Có nên mua dự án Xi Thủ Thiêm Quận 2?, những điều kiện sống lý tưởng tại căn hộ GS Thủ Thiêm.

Tiêu chuẩn xây dựng dự án được định hướng là khu căn hộ với tiêu chuẩn 5 sao, không gian sống cao cấp với môi trường gần gũi với thiên nhiên, mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất, giúp quý khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời cho quý cư dân. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những không gian sống hoàn hảo và lý tưởng để tận hưởng cuộc sống của mình. Dự án cũng hứa hẹn một tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai phù hợp cho những ai có ý định đầu tư hoặc mua và bán lại.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *