Dự án Palm Garden đang làm nóng thị trường bất động sản | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Dự án Palm Garden đang làm nóng thị trường bất động sản

palm garden quan 2 vi tri tiem nang

Dự án căn hộ Palm Garden quận 2 mới ra mắt trong những ngày đầu năm 2018 nhưng dự án này lại đang làm dậy sóng thị trường nhà đất nước ta. Bởi chỉ mới vừa bước vào GĐ chào bán thôi mà Dự án Palm Garden đã được rất nhiều NĐT cũng như cá nhân đang tìm hiểu sử dụng đặt mua.

một. Tin tức Tổng quan về dự án

Dự án Palm Garden là dự án của chủ đầu tư Keppel Land – 1 chủ đầu tư đến từ Singapo và rất với danh tiếng ở thị trường nhà đất thế giới cũng như ở Việt Nam.

ở dự án Palm Garden lần này chủ đầu tư Keppel Land còn kết hợp với 2 doanh nghiệp bất động sản ở nước ta nữa đó chính là Trần Thái và Tiến Phước. Cả 2 công ty này đều là một vài công ty BĐS lớn và mang nhiều dự án thành công rực rỡ. Sở hữu sự kết hợp này thì đảm bảo dự án Palm Garden sẽ đem đến cho KH nhiều điều bất ngờ.

palm garden quan 2 vi tri tiem nang

với diện tích một,9 ha trong tổng dự án mẹ Palm City thì dự án được quy hoạch thành 4 tòa cao ốc mang mỗi tòa có 36 tầng. Mật độ của dự án là 8 căn/ sàn và tổng cả dự án sở hữu hơn 1000 căn.

một vài căn hộ ở đó sở hữu 2 loại chính đấy chính là loại căn hộ 2 phòng ngủ và loại căn hộ 3 phòng ngủ. Sở dĩ dự án 2 loại căn hộ này là chính đó là bởi vì diện tích của 2 căn hộ này phù hợp có số đông nhu cầu của một số gia đình ở Việt Nam. Cụ thể thì căn hộ có 2 phòng ngủ sở hữu diện tích là từ 75m2 đến 85m2 còn căn hộ 3 phòng ngủ với tổng diện tích từ 105m2 đến 123m2.

* Tìm hiểu thông tin : Có nên mua căn hộ Palm Garden để ở không?

vị trí của dự án đây chính là trọng tâm khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Nơi đấy được xem như là một nơi với kinh tế năng động và dân cư đông đúc nên nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là căn hộ chung cư cấp cao là rất cao. Từ đó, mang thể cảm thấy dự án Palm Garden với vị trí đẹp cực kỳ.

Bên cạnh đó thì có địa điểm nằm trên bờ của 2 con sông lớn là giồng Ông Tố và Mương Kinh thì dự án sở hữu môi trường sống cực kỳ thông thoáng, thân thiện tự nhiên. Đặc thù, sở hữu kiến trúc mở của những căn hộ nơi đấy thì môi trường sống vô cùng gần gũi tự nhiên lúc đón được cả nắng, gió và ánh sáng từ bên ngoài.

Palm Garden là dự án có rất nhiều tiện ích, trong đấy sở hữu cả tiện ích bên trong và tiện ích bên ngoài. Tiện ích bên trong gồm có: khu thể dục thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em, khu paty ngoài trời, hệ thống hồ bơi tràn, hồ bơi sóng, phòng tập thể dục, yoga…Còn tiện ích ngoại khu thì gồm tiện ích giáo dục, tiện ích y tế, tiện ích đến từ những trung tâm mua sắm và một số công trình công cộng xung quanh… có hệ thống tiện ích này thì chất lượng cuộc sống của con người ngày dần được nâng cao và đạt chuẩn 5 sao.

Ngắm nhìn thành phố từ căn hộ Palm Garden quận 2

2. Dự án Palm Garden quận 2 trở thành cơ hội đầu tư tốt

có một số giá trị vốn sở hữu của mình và tiềm năng phát triển cực lớn nên Palm Garden đang được các chuyên gia bất động sản phân tách rất cao. Ngoài ra thì mang mẹo nhỏ thực tiễn của mình một vài nhà đầu tư và cả bạn có nhu cầu đều nhìn thấy rất rõ tiềm năng của dự án Palm Garden. Chính do đó, dự án đang được săn đón nhiệt tình cũng như số lượng đặt mua rất lớn.

Trong thời gian sắp tới lúc trọng điểm tài chính của dự án chuyển về quận 2 thì giá của dự án này sẽ tăng rất nhanh và khả năng mang đến lợi nhuận cho nhà đầu tư với thể gia tăng đến 30%. Cho nên, khả năng dự án này sẽ tạo sóng trên phân khúc là rất lớn và nếu là nhà đầu tư thông minh thì bạn không thể bỏ qua dự án Palm Garden ngay bây giờ. Bởi vì bạn có nhà đất tại Palm Garden càng sớm, thì lợi nhuận của bạn càng thu về nhiều và quay vòng vốn nhanh lẹ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *