Dự án Laimian City – mua hay không? | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Dự án Laimian City – mua hay không?

Laimian City (Raemian City cũ) là dự án đầu tư của Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC. Căn hộ có diện tích lớn nhất tính trong thời điểm hiện tại trong khu vực quận 2, và tương lai, chắc hẳn cũng khó có dự án nào quy mô sánh kịp.

Tổng quan Laimian City có gì bạn chưa biết?

Chủ đầu tư là cái tên HDTC đã quá nổi bật về chất lượng đầu tư và uy tín hàng đầu trong giới bất động sản. Một nhà thầu cần được nhấn mạnh trong bài viết này để quý vị có thể tin tưởng hơn nữa vào chất lượng xây dựng chính là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp Delta. Đã là những ai làm việc hay quan tâm đến thị trường bất động sản Việt Nam thì không ai không biết cái tên thi công chuyên nghiệp này. Delta phụ trách mảng thi công móng cho dự án mới quận 2, đảm bảo cho căn nhà bạn sẽ tốt nhất về cả thẩm mỹ và chất lượng.

vi tri du an reamian city

Đơn vị quản lý dự án quận 2 là Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng hay còn gọi tắt là SAVISTA. Tên tuổi và kinh nghiệm của công ty không chỉ từ các dự án trong nước mà còn vươn đến các dự án khác ở nước ngoài.

Tổng diện tích khu căn hộ bao gồm 24 tòa nhà cao tầng là hơn 131ha – quy mô lớn chưa từng thấy trong các dự án quận 2. Mật độ bố trí các căn hộ trong một tầng không hề dày đặc chút nào, đảm bảo cái nhìn và luồng không khí thông thoáng cho cư dân.

Có nhiều loại phòng với các số phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh khác nhau để quý dân cư tương lai thoải mái quyết định. Mức giá 35 -40 triệu là phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau, chỉ cần có mức thu nhập khá trở lên là bạn đã có thể sở hữu một căn nhà sang trọng.

Tiềm năng từ vị trí của Laimian City được giới chuyên gia đánh giá thế nào?

Dự án trước hết có lợi thế lớn đến từ việc nằm trong khu được quy hoạch từ đầu một cách bài bản. Vị trí địa thế cũng rất thuận lợi và dễ dàng để cư dân có thể đến được nhiều điểm trong phố nếu có lối đi lợp lí. Ví dụ như nếu đi theo đường hầm Thủ Thiêm từ đường Mai Chí Thọ thì chưa tới 10 phút đồng hồ là đã có thể đến được trung tâm quận 1. Hay qua cầu Sài Gòn thì đến quận Bình Thạnh cũng chỉ mất cùng lắm 7 phút đi xe.

ho boi du an reamian city

Tuyến Lương Định Của mà dự án đang tọa lạc cũng đang trong quá trình được mở rộng đến hơn 30 mét, do đó hoàn thành xong sẽ đem lại luồng giao thông thoáng đãng cho cư daan trong khu vực. Thành phố Hồ Chí Minh triển khai tuyến Metro số 1, đây là yếu tố giúp  chung cư Laimian City nâng cao lợi thế giao thông theo chia sẻ củaBlog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu. Đồng thời tư vấn bất động sản này cũng nhấn mạnh rằng để có thêm lựa chọn di chuyển cho người dân trong thành phố, Thời điểm hoàn thành thì ai sống trong Sài Thành cũng có lợi, nhưng sống ở trong nội khu dự án mới quận 2 thì càng lợi thế hơn nữa vì đến đó chỉ mất 5 phút.

Có thể nói hành trình xây dựng, đầu tư cho Laimian City là con đường đến với “trái ngọt” của ông lớn HDTC, và cũng là của cư dân tương lai của dự án.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *