Dự án chung cư Masteri Apartment tiêu chuẩn quốc tế sống thanh bình bán giá hấp hẫn | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Dự án chung cư Masteri Apartment tiêu chuẩn quốc tế sống thanh bình bán giá hấp hẫn

Masteri apartments tiêu chuẩn quốc tế sống độc đáo cạnh tranh giá cả. Khu căn hộ địa thế vượt trội, địa chỉ mặt tiền Xa Lộ Hà Nội phòng gym hiện đại. Căn hộ cao cấp dự án Masteri Apartment tại trục đường chính, tại quận Quận 2 sống thanh bình. Các căn hộ tại Masteri Apartment đều có hướng nhìn trải rộng ra những cảnh quan tuyệt mỹ. Dự án cao cấp Masteri Apartment một đẳng cấp sống, phát triển bởi Thảo Điền Investment bán giá hấp hẫn. Kiến trúc Masteri Apartment: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ.
Dự án chung cư Masteri Apartment

Masteri thao dien apartment cạnh tranh giá cả. Dự án căn hộ cao cấp Masteri Apartment giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Căn hộ Masteri Apartment chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang…
cho thuê Masteri Thảo Điền địa thế vượt trội. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym… Đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế, Masteri Apartment đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách lưu trú.
Masteri apartments phòng gym hiện đại. Với thiết kế đương đại tinh tế và đẳng cấp, Masteri Apartment đã trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố. Nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.
Masteri thao dien apartment tại trục đường chính. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
cho thuê Masteri Thảo Điền một đẳng cấp sống. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Masteri Apartment, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.
Phòng kinh doanh và CSKH 0915916915
Click here: Masteri Thao Dien apartment for rent 2 beds nice furniture 800 USD/month’

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *