Điều đặc biệt chỉ có ở siêu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Điều đặc biệt chỉ có ở siêu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng

Siêu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng vừa có thông tin công bố ra thị trường đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và giới đầu tư. Là một dự án tiên phong cho phân khúc bất động sản du lịch tại Việt Nam nên siêu dự án được trang bị với những điểm đặc biệt chỉ có tại tổ hợp. Tất cả giúp tăng vị thế của chủ đầu tư cũng như mang đến một loại hình du lịch thời thượng, đa dạng hơn cho khách du lịch.

 

  1. Tiện ích dịch vụ đẳng cấp

Tại tổ hợp được chủ đầu tư trang bị cho rất nhiều tiện ích giải trí, du lịch thời thượng như: lễ hội giải trí đẳng cấp quốc tế Cocofest; quảng trường du lịch; đại nhà hàng; khu vực Beach Club; sân khấu ngoài trời…

Trong tổ hợp có các tiện ích nội khu gồm: Hồ bơi Dolphin; khu vực ẩm thực, khu vui chơi, khu yoga trên bãi biển; câu lạc bộ dưỡng sinh, các dịch vụ dành riêng cho cá nhân…

Trở thành chủ sở hữu căn hộ Condotel Cocobay Đà Nẵng hoặc du khách đến với dự án sẽ được tận hưởng những dịch vụ đặc biệt, sống trọn vẹn ngay tại Coco Ocean Resort.

phoi-canh-tong-the-cocobay-da-nang

  1. Sự chuyên nghiệp trong quản lý

Coco Ocean Resort Với mô hình quản lý khách sạn cao cấp lần đầu tiên được công bố và áp dụng tại Việt Nam Smart Stay 6S do Naman Hospitality quản lý với những chuẩn mực riêng:

– Seventy Percent: Mô hình lưu trú hiệu quả cao và tỷ lệ lấp đầy 70%

– Seven days and more: Đủ tiện ích và dịch vụ để khách lưu trú 7 ngày hoặc hơn

– Smart Investment: Thông tin cho chủ nhà minh bạch

– Smart Operation: Quản lý thông minh, hiệu quả

– Saving: Bảo vệ môi trường, sống xanh

– Stay happy: Khách lưu trú – chủ nhà – đơn vị quản lý cùng hài lòng

 

  1. Tiềm năng du lịch tại Đà Nẵng rất cao

Tọa lạc tại vị trí đặc biệt ngay bên bờ biển đẹp nhất của Việt Nam, trung tâm du lịch thành phố Đà Nẵng – Hội An, cùng với những gì chủ đầu tư trang bị cho dự án thì chắc chắc dự án sẽ thu hút một lượng khách hàng khủng đến vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng. Cùng với đó là việc truyền thông được thực hiện bởi đơn vị marketing Insignia của Dubai nên chủ sở hữu căn hộ Condotel tại đây sẽ không phải lo lắng về việc tìm kiếm khách hàng.

 

  1. Gia tăng giá trị trong tương lai với CocoBay Đà Nẵng

Nhờ chính vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng – nơi đất vàng được nhiều ông lớn bất động sản chọn làm nơi đầu tư cho các dự án của mình. Bên cạnh đó là tiềm năng phát triển của sản phẩm Condotel hiện đang được thế giới ưa chuộng. Bởi vậy, cơ hội gia tăng giá trị là điều tất yếu. Theo dự báo thì giá trị của các sản phẩm tại Cocobay Đà Nẵng sẽ gia tăng tới 160% so với mức giá mở bán hiện tại vào năm 2020.

  1. Khách hàng có 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm tại Condotel 5 sao trên toàn hệ thống

Sở hữu Condotel Cocobay Đà Nẵng sẽ mang lại cho khách hàng thời gian nghỉ dưỡng, du lịch tại những khách sạn 5 sao tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Với 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm khách hàng sẽ có được những trải nghiệm đặc biệt, tuyệt vời bên gia đình và bạn bè của mình.

 

  1. Chi phí đầu tư thấp nhưng quyền lợi sở hữu lâu dài

Khách hàng có thể dùng đến chính sách hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ được bảo lãnh bởi ngân hàng SHB. Đặc biệt khi sở hữu các căn hộ thì khách hàng sẽ có chủ quyền ổn định, lâu dài và có pháp lý rõ ràng.

Trên đây là những lý do được chúng tôi phân tích nhằm phần nào giúp khách hàng và nhà đầu tư nắm rõ hơn về dự án và có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất, kịp thời nắm bắt cơ hội mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn gia tăng cho mình. Là một nhà đầu tư thông minh thì nên lựa chọn CocoBay Đà Nẵng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *