Điểm độc đáo của căn hộ One Verandah quận 2 | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Điểm độc đáo của căn hộ One Verandah quận 2

one verandah quan 2

One Verandah quan 2 tọa lạc tại một trong những vị trí cực kì đắc địa tại Thạnh Mỹ Lợi quận 2 liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm, hầu hết các căn hộ đều view sông Sài Gòn cực kì tuyệt vời, nếu khách hàng nào đang quan tâm về sản phẩm này thì hãy đến và tìm hiểu căn hộ One Verandah có những điểm gì độc đáo.

Dự án căn hộ mới nhất của MapleTree sở hữu rất nhiều điểm độc đáo. Xem ngay chia sẻ của Nhật Phạm về 06 yếu tố của căn hộ One Veranahhttp://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html. Quý khách hàng sẽ nhận được thông tin chính thống về căn hộ MapleTree Quận 2, cũng như phân tích của nhóm chuyên gia với 8 năm kinh nghiệm triển khai các dự án căn hộ Quận 2.

one verandah quan 2

Căn hộ One Verandah có những điểm gì độc đáo

Đến lúc giai đoạn này thì dự án One Verandah được đánh giá là dự án hot nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi , vậy dự án này mang những ưu điểm gì nổi bật. Hãy cùng những chuyên gia BDS đưa ra những đánh giá và nhận định chuyên sâu hơn.

One Verandah với view đẹp và hướng view mãi mãi

view nhin tuyet voi tai one verandah

Dự án One Verandah nằm nay vị trí vàng 4 ngoài đường đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và 103, Bên cạnh đó còn có 3 mặt view sông Sài Gòn. One Verandah là dự án duy nhất tại quận 2 có hướng nhìn xa đến tận quận một và cầu Phú Mỹ.

Với hướng view tuyệt vời, One Veradah là một trong một số điểm đến quyến rũ bởi mang view đẹp nhất so sở hữu một vài dự án ở Thạnh Mỹ Lợi. So sánh với chung cư quận 2 sở hữu tầm nhìn của Vista Verde, Feliz En Vista…thì khu shophouse cao cấp One Veradah với hướng nhìn lý tưởng nhất.

Giá bán của dự án One Veradah phù hợp với các mặt bằng khác tại Thạnh Mỹ Lợi

Dự định giá căn hộ One Verandah khoảng 45 – 55 triệu/m2.

Trên yếu tố xem xét một vài căn hộ cấp cao trên cùng địa bàn thì có mức giá từ đó là hoàn toàn hợp lý và đáng để chủ với đầu tư vào.

một số căn hộ One Verandah dự kiến sở hữu giá phải chăng hơn Đảo Kim Cương 25%, giá phải chăng hơn Waterina Suites dao động 40% , nhưng sở hữu giá ngang bằng có dự án Vista Verde ( 40 45triệu/m2), Feliz En Vista ( 38 – 43triệu/m2).

One Verandah sở hữu tiềm năng sinh lời

vị trí đắt địa tại 4 mặt tiền các con phố sẽ tạo không gian thông thoáng, môi trường xung quanh và điểm vượt bậc hơn là lúc cầu nối Đảo Kim Cương – Mai Chí Thọ đã đi vào hoạt động thì giá trị căn hộ của dự án One Verandah còn với tiềm năng sinh lời đáng kể.

Theo chính sách bán hàng phát triển của địa phương thì Thạnh Mỹ Lợi là trung tâm hành chính tại quận 2, ưu tiên đầu tư cơ sở hạ tầng tại đấy, đồng thời cũng là nơi tập trung dân cư cấp cao, người trí thức cao. Hệ thống giáo dục và dịch vụ y tế phát triển, tân tiến và cung ứng được nhu cầu của mọi cư dân.

Vị trí của One Verandah sẽ là yếu tố giúp giá căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này tăng cao trong tương lai. Tham khảo ngay nhận định của Nhật Phạm về giá và tiềm năng tăng giá dự án MapleTree Quận 2http://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html.

hiện tại, Quận 2 là điểm đến tuyệt vời cho người nước ngoài ổn định chỗ ở và làm việc, theo đấy giá cho thuê căn hộ một phòng ngủ khoảng $650/tháng , căn 2 phòng ngủ thì $1000/tháng , căn 3 phòng ngủ thì $1500/tháng. Việc đầu tư sinh lời từ khai thác cho thuê cùng có giá trị BDS tăng thêm hằng năm thì tỉ suất sinh lời chắc chắn sẽ cao hơn lúc gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

Xem ngay clip One Verandah Fly Cam:

Mapleetree – CDT lớn nhất tại Singapore

Mapleetree là NĐT lớn, đã khẳng định được tên tuổi của mình qua những dự án tầm cỡ tại thành phố Hồ Chí Minh như: SC Vivocity, Saigon South Res, M plaza (Quận 1) và những dự án lớn trên nhiều quốc gia.

Mapletree là tập đoàn làm việc thành công nhất trên thị trường nhà đất, trong đây có cả đầu tư và quản lý nguôn vốn tại Singapore. Tính đến 31/03/2017, Mapletree với tổng tài sản trị giá 39.5tỷ USD trên 12 quốc gia và nhiều quốc gia châu Á, châu Âu, Singapore, Úc, Hoa Kì, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam.

Hãy lưu ngay một số ưu điểm vượt bậc của dự án One Verandah.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *