Đầu tư cho thuê căn hộ Safira có hiệu quả không? | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Đầu tư cho thuê căn hộ Safira có hiệu quả không?

Đầu tư cho thuê căn hộ safira có hiệu quả không? Nhu cầu thuê các căn hộ tầm trung tại khu vực Quận 9 như thế nào? Mức giá cho thuê các căn hộ này như nào là phù hợp? Đối tượng khách hàng nào có nhu cầu thuê nhà tại đây?

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. Bài viết sau, chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách hàng về hiệu quả của việc đầu tư cho thuê căn hộ safira Khang Điền.

Thông tin đầy đủ chi tiết căn hộ safira được chia sẻ trong bài viết này: http://canhoquan9.today/ đánh giá chuyên sâu các khía cạnh căn hộ Khang Điền Quận 9 như vị trí, chủ đầu tư, tiện ích, giá bán và tiềm năng dự án mới Khang Điền.

Vì sao nên đầu tư cho thuê căn hộ safira

1. Dự án safira sản phẩm uy tín thương hiệu Khang Điền

Dự án căn hộ safira được đầu tư bởi chủ đầu tư Khang Điền. Nếu quý khách hàng là người luôn theo dõi những tin tức trên thị trường bất động sản chắc hẳn sẽ biết đến thương hiệu uy tín này. Cách đây không lâu, Khang Điền đã giới thiệu thị trường dự án Jimila. Chỉ trong vòng 3 tháng chào bán, các căn hộ tại dự án này đã trong tình trạng “cháy hàng”. Theo nguồn tin mà chúng tôi cập nhật được, Khang Điền tiếp tục sẽ chào bán dự án căn hộ safira vào quý II/2018, dự án hứa hẹn sẽ nối tiếp sự thành công của đàn anh cùng cha của nó.

Khu vực Phú Hữu Quận 9 là khu vực mới nhưng tốc độ phát triển của nó khá nhanh trong những năm gần đây nhờ sự đầu tư vào các dự án công trình giao thông hiện đại. Dự kiến các dự án này đi vào hoạt động đúng vào thời điểm căn hộ safira được hoàn thiện.

Để hiểu hơn về những lợi thế của căn hộ mới Khang Điền, quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết chia sẻ cảm nhận của Nhật Phạm về dự án Safira tại: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/safira-khao-sat-va-danh-gia-chuyen-sau-tu-chuyen-gia-quan-9.html.

2. Nằm gần Khu Công Nghệ Cao Quận 9 nhu cầu nhà ở cao

Căn hộ safira nằm rất gần khu công nghệ cao Quận 9 và các khu công nghiệp khác cũng mọc lên tạo nhiều công ăn việc làm cho mọi người lao động. Hiện tại đã có hơn 10.000 nhân sự đang làm việc tại đây. Điều này khiến cho nhu cầu thuê nhà và mua căn hộ tại căn hộ safira sẽ ngày càng gia tăng, như vậy, mức giá cho thuê cũng tăng lên theo nhu cầu.

Quy hoạch chi tiết của Khu Công Nghệ Cao Quận 9: xem chi tiết

3. Vị trí thuận tiện kết nối giao thông đến trung tâm

Từ dự án căn hộ safira di chuyển đến các quận 1, quận 2 và quận 7 rất dễ dàng chỉ mất 10-15 phút. Đây cũng chính là lí do khiến cho mức giá cho thuê tại đây rẻ hơn so với các khu vực trung tâm khác cùng với môi trường sống trong lành, đầy đủ tiền ích, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Dự án có đầy đủ các tiện ích sống của một siêu dự án căn hộ cao cấp chỉ với mức giá hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân thuê tại đây.

4. Giá cho thuê các căn hộ xung quanh safira Khang Điền

Sau đây, chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng các mức giá của các dự án căn hộ khác xung quanh dự án căn hộ safira. Tùy theo diện tích căn hộ và số phòng ngủ mà giá tiền sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ full nội thất có mức giá cho thuê tầm 8 triệu/tháng.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ full nội thất có mức giá cho thuêtầm 11 triệu/tháng.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ full nội thất có mức giá cho thuê tầm 14 triệu/tháng.

Sau 2 năm nữa, chắc chắn mức giá cho thuê của dự án này sẽ tăng mạnh nhờ sự đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng tại khu vực này.

Qúy khách quan tâm mua căn hộ Quận 9 thì bên cạnh dự án safira có thể tham khảo các dự án nổi bật hiện nay trong khu vực được chia sẻ trog bài viết sau: dự án tại Quận 9.

Danh sách căn hộ chung cư Quận 9 cần tìm hiểu kèm theo tiến độ thanh toán và bảng giá mới nhất.

Thời điểm bàn giao căn hộ safira yếu tố cần quan tâm khi đầu tư cho thuê

Đầu tư cho thuê căn hộ thì yếu tố thời điểm bàn giao là điều mà nhiều nhà đầu tư cần quan tâm xem xét, yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến tỉ suất lợi nhuận khi đầu tư.

Thời điểm bàn giao căn hộ safira khi nào và vào thời điểm bàn giao là hạ tầng khu vực thay đổi ra sao tìm hiểu trong bài viết này.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã trả lời cho quý khách hàng câu hỏi: Đầu tư cho thuê căn hộ safira có hiệu quả hay không?. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho những quý khách hàng đang quan tâm dự án này.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *