Đẳng cấp sống thượng lưu tại căn hộ dự án Feliz en Vista | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Đẳng cấp sống thượng lưu tại căn hộ dự án Feliz en Vista

feliz en vista CapitaLand là chủ đầu tư của chuỗi dự án bất động sản cao cấp nổi tiếng hiện nay như: The Vista, Vista Verde, The Krista, Kris Vue… đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đón nhận. can ho Feliz en Vista là sản phẩm tâm huyết của tập đoàn này được thiết kế với phong cách châu Âu rất đẳng cấp và sang trọng hứa hẹn sẽ mang tới một làn gió mới cho thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn.

Can ho Palm Heights với diện tích 1.68ha thiết kế 3 tháp, 315 tầng, 8 căn/tầng, 1 tầng hầm chung. Mặt tiền hướng về đường song hành

feliz-en-vista-block-cuz

Một số thông tin về dự án căn hộ cruz Feliz en Vista

+ Diện tích xây dựng: hơn 2ha

+ Vị trí: trung tâm quận 2, liền kề Mai Chí Thọ, giáp các đường như Đồng Văn Cống, Phan Văn Đáng, Lê Hiến Mai

+ Tổng quy mô toàn khu dự án: 16.939,8 m2.

+ Mật độ xây dựng toàn khu: 40.64%

+ Diện tích khuôn viên: 1.668,73 m2

+ Diện tích sàn xây dựng: 10.153,57 m2

+ Tổng số Block: 2

+ Tổng số Căn hộ Feliz en Vista: 960 căn

+ Số tầng Dự án Feliz en Vista: 17 tầng

+ Đất giao thông: 3.467 m2.

+ Quy mô dân số: 2.200 người

+ 2 Tầng hầm

+ 3 Tầng thương mại

 

Dự án Feliz en Vista mang tới cho khách hàng một cuộc sống không chỉ tuyệt vời mà còn có thể thỏa mãn được những yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Đến với căn hộ tại dự án, khách hàng sẽ được ưu tiên nhận được những căn hộ ưng ý nhất với giá cả ưu đãi nhất.

 

Dự án được thiết kế quy hoạch với 3 tòa căn hộ và 1 tòa Someset, mỗi tòa là một ý tưởng thiết kế khác nhau với diện tích cũng hoàn toàn khác nhau. Trong thời gian tới, dự án với tòa tháp dự kiến mở bán đầu tiên với khoảng 450 căn hộ đa dạng về diện tích và loại như: Căn hộ 1 PN (DT: 60 m2); căn hộ 02 PN (DT: 80 – 100 m2); căn hộ 03 PN (DT: 100m2 – 120m2).

 

Feliz En Vista được chủ đầu tư cam kết sẽ đem lại cho cư dân một không gian sống lý tưởng với thiết kế căn hộ luôn thoáng đãng, đầy ắp gió và ánh sáng kết hợp cùng với mảng xanh trong từng liên kết. Ngoài ra, Feliz En Vista còn tích hợp với hệ thống tiện ích với chất lượng cao và độc đáo chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *