Condotel Intercontinental Phú Quốc là lựa chọn đầu tư khôn ngoan của bạn | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Condotel Intercontinental Phú Quốc là lựa chọn đầu tư khôn ngoan của bạn

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nếu như là 1 nhà đầu tư khôn ngoan và biết nắm bắt cơ hội ngàn vàng hiếm thấy thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 công trình mà bạn đừng nên bỏ qua. nhatpham.net trang web đánh giá dự án chỉ có 115 Condotel sẽ được xây dựng và vận hành tại công trình này thế nên bạn cần phải lẹ tay hơn để có thể nhàn hạ hưởng lợi tức từ dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai Click vào đây. Đây là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel năm sao đầu tiên tại Phú Quốc, nằm tại Bãi Trường – 1 trong các bãi biển đẹp nhất nhì đảo Ngọc và là trọng điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi 1 lần nữa nhìn nhận lại ta đều thấy bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án đầu tư rất hiếm có.

Khu căn hộ Saigon Gateway đã mở bán vào đầu tháng 5 vừa qua, đã hơn 500 căn được mở bán thành công và tiến tới chủ đầu tư Đất Xanh sẽ triển khai block mới. Read More nằm mặt tiền đường Song Hành tuyến đường huyết mạch xa lộ Hà Nội. Dự án Saigon Gateway hứa hẹn sẽ thành công trong đợt bán thứ 2.

Nếu chọn an cư thì dự án Jamila đang là sản phẩm được đánh giá cao https://goo.gl/s9hdQM. Căn hộ Jamila của chủ đầu tư Khang Điền luôn được sự quan tâm lớn của khách hàng, với thương hiểu từ Khang Điền, dự án sẽ mở bán giai đoạn tiếp theo vào tháng 6 sắp tới.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như những dự án condotel độc lập khác, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong phức hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch bao gồm nhiều dự án du lịch, giải trí, nghỉ ngơi đẳng cấp nằm ở Bãi Trường. Khách du lịch tới với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đơn thuần hưởng thụ các dịch vụ chất lượng ở khách sạn mà còn tận hưởng cả 1 thiên dường dịch vụ thư giãn đa dạng, góp phần đem lại cho khách hàng các kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tên tuổi Intercontinental cũng là một sự bảo đảm vững chắc cả về giá trị thương hiệu cũng như kinh nghiệm và năng lực trong lãnh vực điều phối quản lý khách sạn. Quý khách hàng và các nhà đầu tư có khả năng an tâm hoàn toàn vì InterContinental là tập đoàn đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với các dự án quốc tế và tại nước ta, không chỉ khách nước ngoài mà nhiều khách du lịch trong nước cũng đã biết đến và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Yếu tố này không những thu hút mà còn giúp giữ chân khách du lịch khi tới với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được coi là cơ hội đầu tư tuyệt vời nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn với đảm bảo mức lợi tức không thấp hơn 9% giá trị căn hộ trong chín năm đầu tiên và những năm sau quý khách được chia 40% doanh thu. Vì sao đây được coi là thế mạnh lớn? Bởi theo chương trình này lợi nhuận của quý khách sẽ không bị ảnh hưởng do các nhân tố như chi phí hoạt động.

Bên cạnh hình thức condotel, quý khách có khả năng lựa chọn đầu tư biệt thự InterContinental Phú Quốc – tuy thế, với số lượng “siêu hữu hạn” duy nhất 5 căn, các bạn được khuyến cáo liên lạc sớm để kịp lúc sở hữu.

Với phong phú nhân tố hấp dẫn và số lượng hữu hạn của cả condotel và biệt thự, Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực đáng giá để các nhà đầu tư khôn ngoan nhanh tay nắm lấy cơ hội cho mình. Sở hữu một căn condotel trong công trình này thì khả năng an nhàn hưởng lợi lâu dài là rất cao, đồng thời, chủ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để được hưởng thụ các dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng tiện nghi, đẳng cấp bậc nhất. Với sự tiến triển dữ dội của du lịch Phú Quốc thì tiềm năng từ chương trình cho thuê Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi tức mà chủ sở hữu nhận được sẽ rất lớn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *