Có nên đầu tư Sunshine Diamond River Quận 7 | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Có nên đầu tư Sunshine Diamond River Quận 7

Sunshine Diamond River là dự án căn hộ tiếp theo mà chủ đầu tư Sunshine Group muốn giới thiệu đến thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn. Căn hộ quận 7 hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư bất động sản. Bài viết sau đây, SaleReal sẽ đưa ra đánh giá có nên đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 để quý khách tham khảo.

Có nên đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Theo như thông tin mà nhóm chuyên gia SaleReal thu thập được, giá bán du an Sunshine Diamond River sẽ rơi vào khoảng trung bình 50 triệu/m2. Đây là một mức giá bán rất hợp lý dành cho khách hàng cũng như những nhà đầu tư.

hinh anh sunshine diamond river

So sánh giá bán với những căn hộ cao cấp quận 7 xung quanh thì giá bán căn hộ Sunshine Group cũng tương đương. Ví dụ như dự án Eco Green Sài Gòn của chủ đầu tư Xuân Mai cũng vừa được mở bán với giá từ 51 triệu/m2.

Với giá bán như vậy, chúng tôi đánh giá là đầu tư ĐƯỢC. Với rất nhiều ưu điểm nổi trội và sở hữu tiềm năng lớn trong tương lai, SaleReal tin rằng nhiều khách hàng cũng sẽ lựa chọn Sunshine Diamond River quận 7 để đầu tư.

Lý do nên đầu tư Sunshine Diamond River

Căn hộ Sunshine Diamond River sở hữu vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối giao thông. Cùng với đó, yếu tố giáp sông sẽ khiến khách hàng càng thích thú hơn. Dự án mới quận 7 liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng và nằm gần nhiều khu đô thị lớn.

vi tri sunshine diamond river

Căn hộ cao cấp quận 7 sở hữu tiềm năng tăng giá lớn khi xung quanh có rất nhiều dự án bất động sản, hệ thống tiện ích, hạ tầng giao thông được xây dựng như dự án khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, dự án nâng cấp đường Đào Trí, dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 4,…

Môi trường sống trong lành, mát mẻ nhờ lợi thế giáp sông cùng hệ thống công viên cây xanh rộng lớn, cùng với đó cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích sang trọng, hiện đại và hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ.

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River quận 7 là tập đoàn Sunshine Group. Một cái tên khá nổi tiếng và đã được nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh khi phát triển dự án Sunshine City Sài Gòn. Thương hiệu chủ đầu tư nổi tiếng sẽ đảm bảo cho quý khách về mặt tiến độ xây dựng, chất lượng công trình cũng như chất lượng bàn giao.

Phương án đầu tư Sunshine Diamond River hiệu quả nhất

Đầu tư dài hạn: Với phương án đầu tư Sunshine Diamond River dài hạn chúng tôi nhận định quý khách cần phải có vốn nhiều. Quý khách đầu tư phương án này sẽ có lợi nhuận đáng kể sau 2 – 3 năm, cùng thời điểm bàn giao căn hộ Sunshine quận 7 và một số dự án hạ tầng giao thông hoàn thiện như dự án nâng cấp tuyến đường Đào Trí, cầu Thủ Thiêm 4. Lợi nhuận cao nhất sẽ rơi vào thời điểm 4 – 5 năm sau khi nhữn khu đô thị lớn như khu đô thị Mũi Đèn Đỏ và khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 được hình thành. Ngoài ra còn có một số yếu tố nhỏ khác cũng có thể thúc đẩy nhẹ giá bán căn hộ Sunshine Diamond River trong tương lai.

Đầu tư cho thuê: Với phương án đầu tư này quý khách có thể dễ dàng hơn để tích lũy tài sản bằng việc vay ngân hàng, tiền cho thuê sẽ bù vào tiền trả chi trả ngân hàng hàng tháng. Dự án Sunshine Diamond River với vị trí thuận lợi, tiện ích chất lượng, đơn vị quản lý nổi tiếng sẽ thu hút những khách hàng giàu có đến Sài Gòn công tác, học tập tại những khu vực như quận 7, quận 1, quận 4 hay khu đô thị Thủ Thiêm quận 2,…

Vừa rồi là bài viết phân tích có nên đầu tư dự án Sunshine Diamond River quận 7 của SaleReal Team. Hy vọng bài viết giúp ích quý khách trong việc tìm hiểu và lựa chọn căn hộ phù hợp.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *