Chủ đầu tư Water Bay và thông tin cần biết về Novaland | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Chủ đầu tư Water Bay và thông tin cần biết về Novaland

Water Bay do đơn vị nào đầu tư? Trên hành trình chinh phục khách hàng, Chủ đầu tư Water Bay là Novaland cũng đã gặp không ít khó khăn và scandal gây ảnh hưởng đến sự phát triển.

Tuy nhiên, bằng sức mạnh cũng như kinh nghiệm của mình, Novaland đã vươn mình mạnh mẽ và trở thành ông lớn thứ 2 thị trường BDS Việt Nam. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đánh giá khách quan về uy tín chủ đầu tư dự án Water Bay này.

vi tri can ho water bay novaland quan 2

Chủ đầu tư Water Bay xứng danh vị trí thứ 2 về sự uy tín

Câu hỏi đặt ra đó là do đâu mà người ta phân chia được vị thế của các đơn vị đầu tư trong cuộc đua chinh phục thị trường BDS? Và câu trả lời nằm ở chính quý khách hàng, những người đón nhận sản phẩm mà các đơn vị đã tốn không ít tiền của và công sức để đầu tư xây dựng.

Với chủ đầu tư của Water Bay, như đã giới thiệu ngay từ đầu. Dù đã có thời gian dài chinh chiến tại thị trường Việt Nam, song khó khăn là không tránh khỏi. Tuy nhiên, biết vượt qua khó khăn và vươn mình tạo dựng nên những thành công mới, Novaland đã và đang trở thành thương hiệu đồng hành cùng người dân, được rất nhiều khách hàng tìm đến vị tin tưởng và hài lòng với dự án được đầu tư bởi tập đoàn này.

Những công trình do Novaland thực hiện ở Tp HCM quả rất ấn tượng. Theo đánh giá của chúng tôi, tất cả đều mang đến những trải nghiệm thú vị, đầy đủ tiện ích, tiện nghi. Không chỉ dừng lại là lời giới thiệu hoa mỹ, tất cả những gì mà Novaland từng cam kết đều thực hiện hoàn thiện và chất lượng tốt, đảm bảo.

Quan trọng hơn hết, các dự án kiến tạo với Novaland đều gia tăng giá trị sau thời gian bàn giao. Nhà của đơn vị này không những đẹp và còn chất lượng và phù hợp với thị hiếu, nhu cầu của nhiều khách hàng.

Căn hộ Water Bay Novaland khi nào chính thức mở bán? Hiện đã xây dựng đến đâu? Tham khảo đánh giá của Trần Đình Hiếu & cộng sự về dự án Quận 2 này.

Tin tưởng vào tiến độ các dự án của Novaland, kỳ vọng vào Water Bay Quận 2

Novaland là một trong số ít đơn vị có biệt tài “níu chân” khách hàng. Hầu hết những ai đã từng mua sản phẩm của đơn vị đều hài lòng và chắc chắn lần sau sẽ quay trở lại. Thậm chí, theo nhận định của chúng tôi, lý do chủ đầu tư Water Bay thực hiện các dự án liên tục là bởi chỉ vừa ra mắt công trình, các sản phẩm đều đã được nhanh chóng đặt mua và chủ yếu khách hàng là những người đã rất thân quen và gắn bó dài lâu với đơn vị này.

Mặc dù lợi thế khách hàng đông, dự án mở bán liên tục. Song Novaland cũng vấp phải những khó khăn khi tiến độ một số dự án kéo dài. Thời gian thi công thậm chí mất từ 3 đến 4 năm. So sánh với các căn hộ cùng phân khúc khác thì Novaland có phần chậm hơn. Tuy nhiên tiến độ chậm sẽ đi kèm chất lượng được quan tâm, thiết kế được trau chuốt hơn rất nhiều. Theo đó, khách hàng không phải quá lo lắng về tiến độ các dự án của Novaland. Chúng tôi tin rằng bằng uy tín và sức mạnh tài chính của mình, đơn vị sẽ biết cách làm hài lòng khách hàng và đặc biệt sẽ mang đến nhà ở thỏa mãn mong muốn của cư dân thời đại mới.

Dự án Water Bay đã được bắt đầu khởi công xây dựng, theo thời gian dự kiến thì vào năm 2021 căn hộ sẽ tiến hành bàn giao cho người mua. Cùng chờ đợi những giá trị đến từ siêu sản phẩm căn hộ Đường mai Chí Thọ trong thời gian tới.

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *