Cho thuê căn hộ Xi Riverview cuộc sống đẳng cấp dành cho cư dân | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Cho thuê căn hộ Xi Riverview cuộc sống đẳng cấp dành cho cư dân

can ho Xi Riverview palace không gian và môi trường sống lý tưởng. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Xi Riverview hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại.

can ho xi riverview

can ho the avila Với thiết kế cao 22 tầng và 1 tầng hầm từ tầng 1-3 Thương mại dịch vụ, tầng 4-22 căn hộ,mỗi sàn căn hộ có 15 căn, diện tích từ 50-71m2 cho căn 1PN và 2PN.==> tìm hiểu thêm về can ho vincity quan 9

Không gian căn hộ Căn hộ Xi Riverview cho thuê thiêt kế hiện đại và hợp lý Xi Riverview hài lòng quý khách hàng tại nơi đây. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp.

Xi Riverview sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…

Xi Riverview được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi các chuyên gia Quốc Tế hàng đầu trong từng lĩnh vực liên quan, Xi Riverview được quy hoạch khép kín với quy mô tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc Tế phù hợp với mội trường và phong tục tập quán sống tại Việt Nam.

Tất cả tạo thành một nơi cung cấp dịch vụ khép kín có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu, cư dân Xi Riverview sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

cho thue Xi Riverview là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Mọi thông tin chi tiết Cho thuê căn hộ Xi Riverview, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Khánh0915 916 915 Email: huynhxuankhanh.it@gmail.com

Dự án cao cấp Xi Riverview tạo ra một căn hộ cao cấp chất lượng vượt trội cho người sử dụng. Khu dự án cao cấp Xi Riverview vị trí đường Nguyễn Văn Hưởng thuộc quận 2 phường Thảo Điền được xây dựng bởi Tập đoàn GS Sài Gòn khởi nguồn gần gũi với thiên nhiên. Hãy phân tích các đặc điểm nổi trội của Cho thuê căn hộ Xi Riverview.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *