Cho thuê căn hộ Saigon Pearl thích hợp người yêu cuộc sống náo nhiệt | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl thích hợp người yêu cuộc sống náo nhiệt

Dự án cao cấp du an saigon Pearl khởi nguồn một dự án cuộc sống nghỉ dưỡng cho người dùng. Khu Cho thuê căn hộ Saigon Pearl nằm tại khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh số 92 khu vực quận Bình Thạnh phường 22 đầu tư bởi SSG Group liên doanh khởi nguồn không gian sống an lành. Hãy tham quan những điều nổi bật chỉ của Cho thuê căn hộ Saigon Pearl.

Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Saigon Pearl được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Khu Saigon Pearl đang được đánh giá với chất lượng 5 sao hàng đầu TP.HCM về quản lý và chất lượng căn hộ.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 3 phòng ngủ đa dạng loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.

Bạn có thể thư giãn tại Saigon Pearl với không gian xanh thoáng đãng, rộng mở tại tòa nhà cùng với hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ…

Saigon Pearl

Dù mới xuất hiện mấy tháng gần đây song dự án Cocobay Đà Nẵng đang làm nóng thị trường bởi quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện truyền thông. Dự án được giới thiệu với những lời hoa mỹ như nằm tại vị trí tuyệt đẹp, là một trong những dự án tầm cỡ Đông Nam Á, cam kết mức sinh lời siêu khủng đến 12% trong vòng 8 năm,… khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, liệu thực tế có như quảng cáo?

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 3 phòng ngủ có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh. Saigon Pearl cho thue với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản.

Quý vị chỉ cần đến quầy lễ tân Saigon Pearl, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến các loại hàng hóa được giao khác…

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Saigon Pearl, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Đáp ứng mội nhu cầu về Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 3 phòng ngủ một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0913756339

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *