Chia sẻ về lý do chọn căn hộ D’Edge Thảo Điền của phần lớn khách hàng | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Chia sẻ về lý do chọn căn hộ D’Edge Thảo Điền của phần lớn khách hàng

Khu bán căn hộ d edge thao dien quận 2 nằm trong khu vực Nguyễn Văn Hưởng phường Thảo Điền quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng bởi Capitaland Singapore cung cấp tiện nghi trong từng chi tiết. Khu căn hộ d edge capitaland quận 2 xây dựng một khu căn hộ cao cấp môi trường trong lành cho quý cư dân. Hãy cùng khám phá những điểm nổi trội tại D’Edge Thảo Điền.

Khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát.

can ho new city không gian và môi trường sống lý tưởng. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, D’Edge Thảo Điền hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại.

Ngoài việc căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 đầu tư về thiết kế, trang thiết bị nội thất chọn lọc cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của các cư dân tại đây. D’Edge Thảo Điền quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành xây dựng, công ty kiến trúc cảnh quan uy tín.

Khu căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 đầy đủ tiện ích sống: Ngân hàng, nhà hàng, phòng tập thể dục, hồ bơi, siêu thị, trường quốc tế… Cách trung tâm quận 1 chỉ ít phút.

Bạn có thể thư giãn tại D’Edge Thảo Điền với không gian xanh thoáng đãng, rộng mở tại tòa nhà cùng với hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ…

Thông tin về dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 090319286

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com/tien-ich-noi-khu-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *