Căn hộ Vinhomes Golden River giá trị của đặng cấp | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Căn hộ Vinhomes Golden River giá trị của đặng cấp

vinhomes golden river ven song

Can Ho Vinhomes Golden River là căn hộ cao cấp, đanh là xu hướng của nhiều doanh nhân trẻ đang muốn thể hiện mình nâng tầm đặng cấp. Du an Vinhomes Golden River đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một căn hộ hạng sang như vị trí ngay trung tâm quận 1, giao thông rất thuận tiện, tiện ích đặng cấp quốc tế ….

Thị trường bất động sản đầu năm 2016 có rất nhiều sản phẩm nhà ở cao cấp được ra mắt, đặc biệt có 2 dự án nổi bật nhất là Vinhomes Golden River và dự án Opal Riverside. Trong đó dự án Vinhomes Ba Son được Vingroup là chủ đầu tư còn căn hộ Opal được Đất Xanh làm chủ đầu tư.

Căn Hộ Vinhomes Golden River với vị thế đắc địa 

Căn hộ Vinhomes Golden River với vị trí đắc địa sở hữu đầy đủ các yếu tố thuận lợi vừa có thể ở vừa dễ dàng kinh doanh như có 2 mặt giáp sông Sài Gòn tạo nên môi trường sống trong lành, 2 mặt giáp đường lớn khu trung tâm rất thuận lợi cho kinh doanh.

tin-tuc-vinhomes-golden-river-vi-tri -www.salereal.vn

Khu trung tâm kinh tế, thương mại, dịch vụ thành phố Sài Gòn cách dự án chỉ vài bước chân nên cư dân ở đây dễ dàng sự dụng mọi tiện ích, dịch vụ có sẵn tại đây và xung quanh dự án là khu dân cư hiện hữu dân trí cao bậc tọa nên cuộc sống lành mạnh phát triển cho gia đình bạn.

Tiện ích vượt trội của Vinhomes Golden River

Theo dự kiến vào đầu tháng 4, Vingroup giới thiệu dự án Vinhomes Golden River ra thị trường. Tuy giá bán vẫn chưa công bố chính thức, nhưng theo đánh giá của các chuyên gia thì giá bán căn hộ vào khoảng 3000-5000m2.

tien ich vinhomes golden river

Với những lý do trên, quý khách còn do dự gì mà không lựa chọn cho mình một nơi an cư trong dự án đặng cấp, hiện đại nhất thành phố Hồ Chí Minh thời điểm hiện tại, cũng như cơ hội đầu tư đáng tin cậy cho khách hàng mua sản phẩm của Vingroup.

Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án Vinhomes Ba Son, Opal Riverside thì hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về dự án: 0938.35.22.26

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *