Căn hộ Sunwah Pearl kết hợp hài hòa ngập ánh sáng căn hộ tiện nghi | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Căn hộ Sunwah Pearl kết hợp hài hòa ngập ánh sáng căn hộ tiện nghi

Can ho Sunwah Pearl kết hợp hài hòa, tầm nhìn đẹp dịch vụ ưu đãi. Căn hộ tiện nghi vô tận, vị trí tại đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 khu vườn yên tĩnh. Căn hộ Sunwah Pearl lợi thế ưu việt, khu quận Bình Thạnh phường 22 ngập ánh sáng. Với đường nét kiến trúc tinh tế, sự bài trí hài hòa, cùng với sự kết hợp phong cách sang trọng của kiến trúc Châu Âu và phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại. Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl căn hộ nghỉ dưỡng, phát triển bởi Tập đoàn Sunwah căn hộ tiện nghi. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.

Dự án Sunwah Pearl, dịch vụ ưu đãi. Căn hộ Sunwah Pearl nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn. Căn hộ Sunwah Pearl với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, tiện nghi vô tận. Phòng gym Sunwah Pearl trang bị bởi thương hiệu hàng đầu đảm bảo mang đến trải nghiệm đẳng cấp trong việc rèn luyện sức khỏe. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.

Xem thêm thông tin cho thue can ho binh thanh

Căn hộ Sunwah Pearl, khu vườn yên tĩnh. Sunwah Pearl được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Các tòa tháp căn hộ Sunwah Pearl được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ.

Dự án Sunwah Pearl, lợi thế ưu việt. Khách mua căn hộ Sunwah Pearl sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Thanh toán Sunwah Pearl linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ Sunwah Pearl, căn hộ nghỉ dưỡng. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin Sunwah Pearl đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84) 915 916 915 – xem thêm thông tin chu dau tu sunwah pearl

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *