Căn hộ Masteri Parkland tạo dựng cuộc sống trong lành và văn minh | SaleReal.vn | Tư vấn bất động sản
Posted by on

Căn hộ Masteri Parkland tạo dựng cuộc sống trong lành và văn minh

Trong những năm gần đây, các dự án căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh chú ý đến tạo dựng không gian sống kết hợp nhiều yếu tố như tiện nghi, hiện đại với môi trường sống xanh, cộng đồng cư dân văn minh, lành mạnh. Dự án Masteri Parkland của Thảo Điền Investment cũng xây dựng những căn hộ với đầy đủ các yếu tố trên.

Không gian sống đáng mơ ước ở dự án Masteri Parkland

Tiện nghi, trong lành và hiện đại là những tính từ miêu tả đầy đủ về cuộc sống mà khách hàng sẽ được tận hưởng ở Masteri Parkland trong tương lai.

Trước hết, chủ đầu tư tạo nên những căn hộ đầy đủ tiện nghi với nhiều loại hình phù hợp với nhu cầu về diện tích và khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Các căn hộ đều có nội thất cao cấp, trang bị hoàn thiện khi bàn giao. Ngoài ra, cũng như các dự án trước đó của Thảo Điều Investment, hệ thống tiện ích nội khu của Masteri Parkland cực kì đa dạng, phục vụ những nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân. Hơn nữa, sống tại Masteri Parkland còn có thể thừa hưởng tiện ích, dịch vụ đa dạng của những dự án xung quanh và trên địa bàn quận 2. Các trung tâm mua sắm lớn, nhiều nhà hàng, cửa hiệu cao cấp hay trường học, bệnh việc quốc tế, khu vui chơi, giải trí nằm xung quanh và rất dễ tiếp cận.

tien ich du an Masteri Parkland

Nhờ có quy hoạch bài bản ngay từ đầu và mục tiêu xây dựng không gian sống trong lành nên trong nội khu dự án có nhiều cây xanh và nhiều khoảng trống tạo sự thoáng đãng. Sông Sài Gòn chính là nhân tố làm cho không khí ở Masteri Parkland trở nên mát mẻ và tươi mới hơn.

Dân cư các chung cư ở quận 2 An Phú phần lớn là lao động trí thức, thành đạt. Đây chính là nền tảng để tạo dựng một cộng đồng văn minh, nếp sống lành mạnh cho Masteri Parkland.

Các yếu tố này đã mang đến những căn hộ Masteri Parkland thực sự đáng sống giữa lòng thành phố đang phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, đường sá rộng rãi, kẹt xe không nghiêm trọng vào giờ cao điểm sẽ giúp cư dân đi lại thuận tiện, tiết kiệm thời gian khi làm việc và học tập.

Một vài nét về chủ đầu tư của dự án Masteri Parkland

Nhất là với dòng sản phẩm căn hộ phân khúc cao cấp mang tên “Masteri” nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Có thể kể đến một số dự án do Thảo Điền Investment làm chủ đầu tư như Masteri Thảo Điền, M-ONE, Masteri Millenium,….

du Masteri Parklandan

Sự kết hợp giữa Thảo Điền Investment cùng nhà thầu Coteccons trong dự án này sẽ mang đến sự an tâm toàn diện cho khách hàng về các mặt pháp lý, chất lượng và tiến độ.

Theo đánh giá Trần Đình Hiếu SaleReal Team về chủ đầu tư dự án Masteri Parkland Quận 2, Thảo Điền Investment là đơn vị đầu tư có tiếng tăm và uy tín trên thị trường.

Có thể thấy rằng, nếu muốn tận hưởng không gian sống xanh nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và hiện đại giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh thì Masteri Parkland chính là cái tên không thể bỏ qua. Masteri Parkland có thể mang đến sự hài lòng về cả vật chất lẫn tinh thần cho khách hàng và gia đình.

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *